Thông điệp từ nhà sáng lập Thiên Tài Việt (VIET GENIUS) - Thiên Tài Việt
Thông điệp từ nhà sáng lập Thiên Tài Việt (VIET GENIUS)

Thân gửi quý khách hàng thân yêu, Anh/Chị/Em nhân sự toàn công ty, quý Anh/Chị/Em đối tác trên toàn quốc những thông tin quan trọng trong hành trình xây dựng và hoạt động của Thiên Tài Việt (VIETGENIUS) ạ: 

THÀNH LẬP THIÊN TÀI VIỆT (VIETGENIUS) ĐỂ LÀM GÌ ?

  1. Xây dựng và lan tỏa các nền tảng kỹ năng, sống tỉnh thức nhằm tác động tích cực cho người Việt trong mọi mặt đời sống thông qua các chương trình đào tạo, coachingcảm xúc
  2. Hỗ trợ mọi người thấu hiểu hơn về bản thân mình, lấy lại sự tự tin, nuôi dạy con, định hướng công việc, giúp họ tìm lại mục đích sống cho bản thân, nâng cao chất lượng sống về vật chất cũng như tinh thần để trở nên hạnh phúc và thành công hơn. 

SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA VIETGENIUS LÀ GÌ ?

COACHING (KHAI VẤN)

Giúp khách hàng khám phá bản thân mình đang cần gì. Qua đó hiểu rõ và có sự thay đổi tích cực để đạt được mong muốn của bản thân

Coaching 1:1 có thể hỗ trợ khách hàng qua những lĩnh vực vô cùng rộng như:

  • Tâm lý cá nhân, doanh nghiệp
  • Nuôi dạy con
  • Tình yêu, hôn nhân, gia đình
  • Định hướng nghề nghiệp
  • Lập mục tiêu tài chính
Coaching 1:1

Coaching (tạm dịch là “khai vấn”) là quá trình cộng tác giữa chuyên gia (Coach) và khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn, được chia theo từng session (45 – 60 phút/1 session). Theo một cách sáng tạo và thúc đẩy suy nghĩ, từ đó tạo động lực giúp khách hàng tối đa hóa những tiềm năng cá nhân và làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn” – Theo định nghĩa từ Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF (International Coach Federation).

ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN – DOANH NGHIỆP

  • Với những sự thay đổi liên tục diễn ra trong ngành, đôi khi các doanh nghiệp sẽ khó có thể dẫn đầu trong cuộc chơi. Sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt. Đây là lúc ta cần một Nhà Huấn Luyện tham gia. Thiên Tài Việt sẽ giúp bạn cập nhật những kiến thức và chiến lược mới nhất về Marketing, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Giúp chủ doanh nghiệp có thêm thời gian để áp dụng các chiến lược vào doanh nghiệp, bứt phá doanh số, xây dựng đội ngũ vững mạnh và doanh nghiệp trường tồn. 

Đào tạo, huấn luyện doanh nghiệp

SINH TRẮC VÂN TAY – THẤU HIỂU & PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG CON NGƯỜI

Bằng việc phân tích dấu vân tay, chuyên gia có thể giải mã được tiềm năng ẩn chứa của mỗi người. 

– Đối với gia đình:

Các bậc phụ huynh có thể biết rõ tính cách và cách suy nghĩ của trẻ. Từ đó, xây dựng cho trẻ sự tự tin và tính tự lập từ khi còn nhỏ. Cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái; dựa trên những kết quả của việc phân tích dấu vân tay. Giúp các thành viên trong gia đình thấu hiểu lẫn nhau. Từ đó, nâng cao giá trị gia đình. 

– Đối với doanh nghiệp:

Giúp phát huy tối đa tiềm năng của nhân viên. Chuyên gia sẽ tư vấn về đào tạo và phát triển nhân sự trong doanh nghiệp; để đạt hiệu suất làm việc tốt nhất. 

Sinh trắc vân tay Đà Nẵng

Sinh trắc dấu vân tay (hay còn gọi là Dermatoglyphics) là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về dấu vân tay của con người. Các dấu vân tay có liên quan đến sự hình thành gen của mỗi người. Chúng đều có liên kết hệ thần kinh của chúng ta. Các chuyên gia sẽ phân tích và đưa ra các thống kê về não bộ, dựa trên các kết quả của phân tích dấu vân tay.

VÌ SAO VIETGENIUS MUỐN LÀM ĐIỀU NÀY ?

“Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, hãy chọn sống hạnh phúc sớm hơn” Coach Nguyễn Tú Oanh chia sẻ. 

 Viet Genius tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về việc quan tâm và giáo dục cần thiết cũng như đúng cách để có thể phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ, sức khoẻ, đặc biệt là phát huy tốt nhất “tài năng thiên bẩm” của mỗi người trong chúng ta. Từ đó trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng, bình an và sống cuộc đời đầy ý nghĩa. 

Mọi suy nghĩ, hành động của VIETGENIUS đều theo định hướng này nhé.

Yêu thương và biết ơn ❤

Coach Nguyễn Tú Oanh

#Coach_Nguyễn_Tú_Oanh

#Dạy_con_hạnh_phúc

#Làm_chủ_cảm_xúc

#Hônnhânhạnhphúc

Theo dõi Coach Nguyễn Tú Oanh để được cập nhật kiến thức giá trị về cuộc sống hôn nhân gia đình, sự nghiệp:

Tham gia nhóm để cùng nhau học hỏi, chia sẽ mỗi ngày nhé: 

Cộng đồng Sống hạnh phúc trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/819635962262063

Cộng đồng Sống hạnh phúc trênZalo: https://zalo.me/g/hbpiyn821

Một lần nữa, VIET GENIUS xin kính chúc bạn luôn an vui và hạnh phúc!

Trân trọng!