Kiến tạo bản đồ cuộc đời - Thiên Tài Việt

Kiến tạo
bản đồ
cuộc đời

Chương trình

KIẾN TẠO BẢN ĐỒ CUỘC ĐỜI

 

Trong hàng triệu người sống trên hành tinh này, có tới 80% những người đang sống mà không thực sự nhận ra họ sống vì điều gì!

Họ luôn đặt câu hỏi cho chính họ, họ tìm kiếm điều gì là thứ mạnh mẽ thúc đẩy họ, mục đích sống của họ là gì, làm thế nào để họ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, một cuộc sống đầy đam mê, với những mối quan hệ xung quanh họ

Đã có hàng ngàn người vì để thỏa mãn câu hỏi của họ, họ đã tìm đến một khóa học mang tầm cỡ Thế Giới. Nơi mà câu trả lời họ tìm thấy còn nhiều hơn câu hỏi của họ! Đó là KIẾN TẠO BẢN ĐỒ CUỘC ĐỜI

TÂM THƯ TỪ COACH NGUYỄN TÚ OANH

Đã bao giờ giữa dòng đời, bạn chợt dừng lại và tự hỏi: “Tại sao mình thấy mệt mỏi đến vậy?”, “Tại sao những việc này luôn lặp lại với mình?” Bạn cảm thấy bế tắc, thấy cuộc sống giống như một vòng tuần hoàn không lối thoát và bạn chẳng thể làm gì ngoài việc bị động giơ đầu ra hứng chịu hay luôn cố gắng loay hoay tìm cách giải quyết mớ rắc rối mà chính bạn cũng không hiểu vì sao và rồi bạn dần quen và xem nó giống như là điều hiển nhiên trong cuộc sống.

Đó  chính là vì, bạn không thấu hiểu được bản thân mình. 

Có thể bạn đang vật lộn để duy trì hay cố gắng xây dựng một công việc, một mối quan hệ mà bạn không hề muốn; hoặc bạn đã có một công việc lí tưởng  nhưng bạn còn muốn hơn thế nữa – một công việc làm bạn thực sự thỏa mãn, hài lòng và thỏa sức đam mê sáng tạo của bạn.

Coach Nguyễn Tú Oanh cũng đã từng trải qua tất cả những điều tương tự, Oanh đã đi tìm câu trả lời suốt 15 năm , bằng việc nghiên cứu, bằng kinh nghiệm qua nhiều doanh nghiệp với nhiều vị trí khác nhau, từ làm thuê, khởi nghiệp cho đến làm chủ. Và tôi đã tìm được con đường thấu hiểu bản thân thông qua Sinh trắc vân tay.

Kể từ đó, tôi mong muốn giúp những ai cũng đã từng có muôn vàn câu hỏi cho chính bản thân mình: Tôi là ai? Con đường mà tôi phải chọn là gì? Năng lực của tôi ở đâu? Làm thế nào để tôi biết rõ bản thân mình? Phương pháp học nào sẽ phù hợp với tôi? Và vô vàng những câu hỏi mà chính bản thân Oanh đã mất một quá trình thật dài để tìm ra

Oprah Winfrey đã từng nói: “Bạn hãy tự định hình cuộc đời bạn, đừng để người khác viết kịch bản của bạn  ”

Vậy là bạn hiểu mình nên làm gì đúng không? Thất bại chỉ là một cơ hội để bạn nhìn nhận lại bản thân, để rồi trở lại mạnh mẽ hơn. Bạn chờ đợi thêm 5 năm, 10 năm hay 20 năm sau?

Khi có được sự hiểu biết này, bạn sẽ bước đi ung dung trên con đường đời đầy chông gai, bạn hiểu rõ mình cần làm gì để vượt qua mọi cám dỗ của cuộc sống, và quan trọng nhất là chiến thắng chính bản thân mình.

Hãy đến với sự kiện KIẾN TẠO BẢN ĐỒ CUỘC ĐỜI để nhận được rất nhiều giá trị chưa từng có trước đây.

Hẹn gặp lại bạn tại sự kiện !

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU CHƯƠNG TRÌNH

LẬP KẾ HOẠCH xác định mục tiêu, thay đổi tư duy, cảm xúc và hành động.
 Loại bỏ và sửa chữa những sai lầm khiến bạn mãi không giàu được. Nắm được công thức thu hút được nhiều tiền đến với mình.
 Bạn được truyền cảm hứng mạnh mẽ, tràn đầy hứng khởi để bắt tay vào thực hiện ngay bảng kế hoạch thay đổi cuộc đời.
 Hiểu hơn về chính mình, có Kiến thức để tự tin trong các lựa chọn, biết chọn Giá trị đúng cho chính mình và đủ niềm tin về một cuộc sống với công việc đam mê, những mối quan hệ tốt đẹp và tự do tài chính là một tương lai không xa.
 Thực hiện lòng biết ơn, biết trao giá trị của bản thân để sống cuộc đời ý nghĩa.

NHỮNG AI NÊN THAM GIA

Doanh nghiệp đang bế tắc về hoạt động kinh doanh, quy trình lạc hậu, nhân viên trì trệ hay không đủ nguồn lực muốn hoạch định hoặc tái cơ cấu lại
Các bạn trẻ đang cần thiết lập lại mục tiêu cuộc đời, công việc, sự nghiệp…
  Các bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
CÙNG TÌM LẠI CHÍNH MÌNH !
Chương trình sẽ đóng khi số lượng đăng kí vừa đủ, không nhận thêm !

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

 • Nhà huấn luyện – chuyên gia khai vấn thuộc liên đoàn huấn luyện quốc tế International Coach Federation.
 • Thạc sĩ Tâm Lý Học
 • Nhà sáng lập và điều hành Công ty đào tạo & PT Thiên Tài Việt
 • Tổng giám đốc cổ phần Wishlist
 • Trainer Google dự án Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0
 • Nguyên Giám đốc hỗ trợ BNI Miền Trung – Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu
 • Nữ doanh nhân thành phố Đà Nẵng
 • Chuyên gia sinh trắc học dấu vân tay khám phá tiềm năng con người chứng nhận bởi viện nghiên cứu Sinh trắc Châu Á ADRC, VMIT
 • Thiết kế hơn 20 khóa đào tạo kỹ năng dành cho Công ty, trường học, doanh nghiệp và gia đình.
 • Đào tạo khóa học Làm chủ cảm xúc, Hôn nhân hạnh phúc, Dạy con hạnh phúc, Giải mã người ấy, Kiến tạo Bản đồ cuộc đời, Phụ nữ làm chủ hạnh phúc, Phụ nữ độc lập tài chính, Một ngày an lạc, Tưới mát tâm hồn.
 • > 5000 giờ tư vấn cá nhân & doanh nghiệp
 • > 5000 giờ đào tạo

Bạn hãy điền thông tin tại đây, đội ngũ hỗ trợ sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!