Coaching là gì? - Thiên Tài Việt

Coaching là gì?

Coaching (tạm dịch là “khai vấn”) là quá trình cộng tác giữa chuyên gia (Coach) và khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn, được chia theo từng session (45 – 60 phút/1 session). Theo một cách sáng tạo và thúc đẩy suy nghĩ, từ đó tạo động lực giúp khách hàng tối đa hóa những tiềm năng cá nhân và làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn” – Theo định nghĩa từ Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF (International Coach Federation).

TƯ VẤN TÂM LÝ TẠI ĐÀ NẴNG

Dù bạn ở lứa tuổi nào hay hoàn cảnh sống ra sao thì cũng đều có những nỗi niềm riêng khó chia sẻ với người thân và bạn bè. Vì vậy, sự lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ từ các chuyên gia tư vấn tâm lý có chuyên môn, kinh nghiệm là điều rất cần thiết.

Câu hỏi thường gặp về Coaching

Coaching là một lĩnh vực khá mới ở Đà Nẵng. Việc nhiều khách hàng thắc mắc về Coaching cũng không lạ. Vì vậy, Thiên Tài Việt xin giải đáp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng về Coaching. Giúp các bạn hiểu hơn về chúng tôi trước khi quyết định đăng ký Coaching.

Đăng ký Coaching ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?

Hãy đăng ký Coaching tại Thiên Tài Việt nếu bạn cần người giúp đỡ, người đồng hành bên bạn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng mình đã đọc và hiểu rõ về coaching là gì. Nếu bạn chưa hiểu thì khoan hãy đăng ký mà hãy xem bài viết nghề Coaching là gì và các dịch […]

Nghề Coaching là gì? Coach là ai? Tại sao cần người Coach?

Bạn đã hiểu nghề Coaching là gì chưa? hay bạn có biết Coach là ai không? Nghề Coach hiện nay vẫn còn rất mới mẻ tại Đà Nẵng. Không nhiều người biết về lĩnh vực này. Vì vậy, nhiều người khi nghe về nghề Coach đều cảm thấy ngỡ ngàng. Thiên Tài Việt sẽ giúp các […]

Coaching (Khai vấn) 1 kèm 1 là gì?

Coaching (Khai vấn) là dịch vụ giúp khách hàng khám phá bản thân mình đang cần gì. Qua đó hiểu rõ và có sự thay đổi để đạt được mong muốn của bản thân. Ví dụ khi bạn đang phân vân hay có những vướng mắc về công việc, Coaching giúp bạn xác định được.

Coaching là gì? Ý nghĩa của nó đối với xung quanh ra sao?

Coaching (tạm dịch là “khai vấn”) là quá trình cộng tác giữa chuyên gia (Coach) và khách hàng; trong một khoảng thời gian ngắn; được chia theo từng session (45 – 60 phút/1 session). Theo một cách sáng tạo và thúc đẩy suy nghĩ; từ đó tạo động lực giúp khách hàng tối đa hóa những.