Hãy đăng ký Coaching tại Thiên Tài Việt nếu bạn cần người giúp đỡ, người đồng hành bên bạn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng mình đã đọc và hiểu rõ về coaching là gì. Nếu bạn chưa hiểu thì khoan hãy đăng ký mà hãy xem bài viết nghề Coaching là gì và các dịch vụ coaching mà Thiên Tài Việt đã và đang cung cấp.

Đăng ký Coaching như thế nào?

  1. Nếu đã hiểu và thấy rằng coaching (khai vấn) có thể là điều mà bạn đang tìm kiếm. Hãy điền thông tin của bạn vào form đăng ký buổi gặp mặt đầu tiên. Sau buổi này chúng ta sẽ quyết định có làm việc với nhau tiếp hay không.
  2. Sau buổi đầu tiên, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ coaching 1:1, tôi sẽ gửi cho bạn một bản thỏa thuận nêu rõ những gì mà cả hai bên chúng ta cùng cam kết với nhau.
  3. Từ đây chúng ta sẽ bắt đầu bước vào quá trình coaching 1:1. Tùy vào gói bạn lựa chọn mà chúng ta sẽ có từ 1-2 buổi khai vấn/tháng. Mỗi buổi sẽ kéo dài trong khoảng 60 phút. Hình thức có thể diễn ra qua gặp mặt trực tiếp hoặc qua internet (Skype/Zalo).
  4. Giữa các buổi coaching, bạn cần phải đảm bảo rằng mình cam kết thực hiện những hành động mình đề ra trong buổi khai vấn trước đó. Tôi sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình này, để đảm bảo bạn chịu trách nhiệm cho bản thân mình (email, tin nhắn, kiểm tra hoặc các nguồn tài liệu phù hợp với bạn).

Một số điều bạn cần biết khi đăng ký Coaching

  • Coaching là cả một quá trình. Trong quá trình Coaching, người Coach sẽ lắng nghe, đặt câu hỏi, phản hồi cho khách hàng với mục đích là giúp họ tự tìm ra câu trả lời ở bên trong chính mình. Nên nếu muốn giải quyết vấn đề một cách sâu sắc thì cần nhiều hơn 1 buổi.
  • Thời lượng cho mỗi buổi coaching là 45-60 phút.
  • Các thông tin của bạn luôn được bảo mật. Điều này sẽ được thể hiện trong hợp đồng.

Coaching không phải dành cho tất cả mọi người. Coaching chỉ dành cho những người thật sự nghiêm túc với cuộc đời mình. Hãy thể hiện sự nghiêm túc của bạn, và chúng tôi sẽ dành cho bạn toàn bộ tâm trí, năng lượng và thời gian của chúng tôi. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu bạn cảm thấy rằng mình đã sẵn sàng để làm chủ cuộc đời mình, thì hãy đặt lịch hẹn gặp buổi đầu tiên với Thiên Tài Việt.

Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử, cũng như Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên. Đừng chần chừ nữa! Hãy đăng ký ngay hôm nay!