Coaching (Khai vấn) là dịch vụ giúp khách hàng khám phá bản thân mình đang cần gì. Qua đó hiểu rõ và có sự thay đổi để đạt được mong muốn của bản thân. Ví dụ khi bạn đang phân vân hay có những vướng mắc về công việc, Coaching giúp bạn xác định được công việc nào phù hợp với bạn. Giúp bạn lên kế hoạch để nắm bắt công việc cũng như giải quyết các vấn đề sau đó. Nâng cao hiệu quả của bản thân về quản lý thời gian, năng lượng, cảm xúc và sự tập trung. Hiện nay, Thiên Tài ViệtCoach Nguyễn Tú Oanh đang triển khai dịch vụ Coaching 1 kèm 1 với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Giới thiệu về Coaching 1 kèm 1

Coaching 1:1 là dịch vụ khai vấn cá nhân 1 kèm 1. Tại đây, người Coach sẽ đồng hành với khách hàng trong khoảng thời gian đủ dài (ít nhất 3 tháng). Để hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu mà họ mong muốn.

Coaching 1:1 có thể hỗ trợ khách hàng qua những lĩnh vực vô cùng rộng như:

  • Sức khỏe.
  • Sự nghiệp.
  • Các mối quan hệ gia đình và xã hội.
  • Các mục tiêu phát triển bản thân.

Thiên Tài Việt – VietGenius đã và đang cung cấp dịch vụ Coaching 1 kèm 1 khách hàng. Xã hội phát triển, mỗi người chúng ta luôn bận bịu với công việc xung quanh. Vậy nên nhu cầu về khai vấn đang không ngừng tăng lên. Bởi vậy, VietGenius và Coach Nguyễn Tú Oanh luôn là người đồng hành cả về sức khỏe và tinh thần cho quý khách hàng. Đây là đội ngũ các thành viên đã trải qua khóa đào tạo Người đồng hành do Thiên Tài Việt training. Cùng nhau rèn luyện đều đặn mỗi ngày, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cho chính bản thân mỗi người. Đồng thời, nâng cao năng lượng để có thể hỗ trợ khách hàng đạt đến mục tiêu mong muốn thông qua Coaching.

Lộ trình của Coaching 1 kèm 1

Coaching 1:1 bắt buộc phải trải qua 3 bước sau đây:

  • Làm rõ mong muốn của khách hàng: Mỗi Coach với kinh nghiệm bản thân phong phú, sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra 1 mục tiêu đạt chuẩn SMART.
  • Lên kế hoạch để thực hiện hóa mục tiêu: 1 bản kế hoạch tốt sẽ giúp khách hàng nhìn rõ lộ trình của mình hơn, giữ được động lực bền bỉ hơn trên con đường tiến đến mục tiêu.
  • Đồng hành với khách hàng đi đến mục tiêu: Cùng khách hàng cụ thể hóa từng bước nhỏ. Hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn. Cho khách hàng 1 bức tranh tổng thể để khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về con đường của mình.

Thiên Tài Việt cam kết dịch vụ Coaching 1:1 do Thiên Tài Việt và Coach Nguyễn Tú Oanh cung cấp. Đảm bảo được quá trình đồng hành giữa người Coach và khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Coaching 1 kèm 1, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hoặc đăng ký buổi gặp mặt trực tiếp tại Đà Nẵng/ qua online với chúng tôi tại đây

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng dịch vụ khai vấn của Thiên Tài Việt và Coach Nguyễn Tú Oanh.

Trân trọng!