Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng - Thiên Tài Việt

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng

Trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng hiện được xem là một trong những từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của nhiều người. Bởi vì, trong đời sống hiện nay có quá nhiều thứ khiến cho chúng ta phải lo âu, suy nghĩ. Những áp lực từ công việc, học tập cho đến các vấn đề về gia đình, hôn nhân, con cái.

Chính vì vậy, chúng ta thường hay xảy ra những triệu chứng về tâm lý không ổn định. Gây ảnh hưởng đến đời sống tâm lý, dễ đưa đến những cảm xúc tiêu cực. Như hay cáu gắt, giận dữ, stress, hay mệt mỏi, suy giảm thần kinh. Dẫn đến giảm năng suất làm việc.

Nhiều khi còn không thể kiểm soát được hành vi và cách ứng xử của mình. Làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội. Làm tổn thương tình cảm với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Từ đó làm giảm chất lượng cuộc sống của chính chúng ta.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề khó giải quyết. Hoặc đang có những lo lắng, khúc mắc không thể nói cùng với bất kỳ ai. Hãy tìm đến dịch vụ tư vấn tâm lý! Đây chính là một trong những liệu pháp phù hợp dành cho bạn.

coaching-tu-van-tam-ly-tai-da-nang

Coaching & Tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng

Tư vấn tâm lý là gì?

Trên thực tế, tư vấn tâm lý chính là cuộc gặp gỡ trao đổi riêng tư với nhau. Các chuyên gia tâm lý sẽ đóng góp ý kiến và cho bạn các lời khuyên hữu ích. Về cách giải quyết các vấn đề mà bạn đang mắc phải. Dựa trên những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm chuyên môn của các chuyên gia tâm lý. Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tinh thần để trở lại với công việc, học tập và đời sống thường ngày.

Không những vậy, các chuyên gia tâm lý còn giúp bạn nhận ra giá trị thực sự của bản thân. Từ đó, bạn sẽ có cách nhìn nhận khác về bản thân. Từ đó hướng tới cuộc sống tích cực, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Sau thời gian thực hiện tư vấn tâm lý, bạn còn được trang bị các kỹ năng cần thiết để kiểm soát tâm lý. Cũng như biết cách giải quyết các vấn đề tương tự trong tương lai.

Trung tâm tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng

Hiện nay, không quá khó để tìm kiếm một địa chỉ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm là sẽ ra hàng loạt các trung tâm tư vấn tâm lý khác nhau.

Tuy nhiên, để đảm bảo việc tiến hành mang đến chất lượng tốt nhất, bạn cần phải chú ý đến nhiều vấn đề. Theo đó, bạn cần quan tâm về chuyên gia tư vấn tâm lý cần đảm bảo trình độ sâu rộng và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm để có thể mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm dịch vụ tư vấn tâm lý. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây! Để có thể nhanh chóng tìm được trung tâm tư vấn tâm lý tốt nhất tại Đà Nẵng:

Dịch vụ tư vấn tâm lý Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng uy tín tốt nhất. Thì công ty Thiên Tài Việt chính là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Tư vấn tâm lý Đà Nẵng

Tư vấn tâm lý Đà Nẵng

Đến với Thiên Tài Việt, bạn sẽ được:

Tư vấn hôn nhân tại Đà Nẵng
Tư vấn hướng nghiệp tại Đà Nẵng
Giải quyết những vấn đề về tâm lý tình yêu, hôn nhân giới tính.
Tư vấn về việc nuôi dạy con cái, kỹ năng sống.
Giải quyết những khó khăn liên quan đến việc giải tỏa tâm lý về chuyện đồng nghiệp, công sở.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Thiên Tài Việt đã trở thành một trong những địa chỉ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực. Không những vậy, đây còn là một trong những lựa chọn của các phụ huynh tại địa phương và các tỉnh thành lân cận khi có con em mắc phải các vấn đề về tinh thần, tâm lý không ổn định.

Thiên Tài Việt còn nhận tư vấn tâm lý, tư vấn chọn trường cho học sinh, sinh viên. Giải quyết những khó khăn, khúc mắc của tuổi mới lớn.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì về tâm lý cần được giúp đỡ. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn tâm lý của Thiên Tài Việt.

tu-van-tam-ly-hon-nhan-da-nang

Lợi thế khi lựa chọn trung tâm tư vấn tâm lý Đà Nẵng

Các phương pháp tư vấn sẽ được chuyên gia tư vấn tâm lý lựa chọn kỹ lưỡng. Sao cho phù hợp với các vấn đề mà bạn đang mắc phải. Từ đó giúp bạn giải quyết chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý có trình độ chuyên môn cao. Còn có kinh nghiệm lâu năm và luôn nhiệt tình với các khách hàng của mình. Do đó, trong quá trình tư vấn tâm lý bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Chuyên gia tư vấn tâm lý – Coach Nguyễn Tú Oanh

Coach Nguyễn Tú Oanh được biết đến là Chuyên gia khai vấn Quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng & Miền Trung. Thuộc liên đoàn Quốc tế International Coach Federation (ICF). Một tổ chức với 28 năm kinh nghiệm huấn luyện toàn cầu. Coach Oanh cũng là Chuyên gia sinh trắc học dấu vân tay khám phá tiềm năng con người. Được chứng nhận bởi viện nghiên cứu Sinh trắc Châu Á ADRC, VMIT.

Ngoài ra, Coach Nguyễn Tú Oanh cũng đã và đang trải qua nhiều vị trí với vai trò:

 • Người sáng lập và điều hành Công ty Đào Tạo & Phát Triển Thiên Tài Việt. Chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo, cố vấn, khai vấn cho doanh nghiệp, cá nhân, gia đình tại Đà Nẵng.
 • Trainer Google dự án Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0
 • CEO Công ty cổ phần Wishlist Group – Cộng đồng doanh nghiệp Wishlist.
 • Nguyên Giám đốc hỗ trợ BNI Miền Trung – Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu.
 • Nữ doanh nhân TP Đà Nẵng.
 • Thiết kế hơn 20 khóa đào tạo kỹ năng dành cho Công ty, trường học, doanh nghiệp và gia đình…
 • > 5000 giờ tư vấn cá nhân, doanh nghiệp.
 • > 5000 giờ đào tạo.

tuvantamlydanang

Phương châm của trung tâm tư vấn tâm lý Thiên Tài Việt

Với tiêu chí hoạt động “Chung định hướng, vững tương lai”. Phương châm làm việc của Thiên Tài Việt:

 • Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối, đảm bảo an toàn.
 • Giúp khách hàng thấu hiểu vấn đề của mình, từ đó giúp khách có hướng giải quyết phù hợp.

Dịch vụ tư vấn tâm lý của Thiên Tài Việt sẽ giúp bạn có được định hướng tốt hơn, giải tỏa tâm lý, áp lực đè nặng trong lòng bạn. Giúp bạn nhanh chóng ổn định tinh thần, lấy lại sự tự tin và tiếp tục với cuộc sống của mình.

Tùy vào thời gian rảnh mà bạn có thể đến tư vấn tâm lý trực tiếp tại Thiên Tài Việt. Chúng tôi mở cửa làm việc đến 20h các ngày trong tuần. Rất thuận tiện cho các bạn tranh thủ thời gian rảnh rỗi sau giờ làm việc.

Các dịch vụ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng của Thiên Tài Việt áp dụng cho các trường hợp như:

 • Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình tại Đà Nẵng
 • Tư vấn giải quyết mâu thuẫn trong các mối quan hệ.
 • Tư vấn tâm lý sức khỏe giới tính.
 • Tư vấn tâm lý tình yêu.
 • Tư vấn nuôi dạy con cái.
 • Tư vấn phương pháp giáo dục trẻ.
 • Tư vấn kỹ năng sống.
 • Tư vấn tâm lý về chuyện đồng nghiệp, công sở.
 • Tư vấn chọn trường cho học sinh, sinh viên.
 • Tư vấn định hướng nghề nghiệp tại Đà Nẵng.
 • Tư vấn tâm lý: trầm cảm, lo âu, stress, ám ảnh, khủng hoảng,…

tâm lý học đường

Khi bạn có tâm tư, tâm sự, những suy nghĩ trĩu nặng trong lòng nhưng không biết tỏ cùng ai. Khi đó bạn hãy liên lạc với Thiên Tài Việt – Dịch vụ tư vấn tâm lý Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực tâm lý và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ dịch vụ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tâm lý dù rất nhỏ. Đừng ngần ngại, hãy tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng của Thiên Tài Việt. Chúng tôi luôn chia sẻ, thấu cảm và đồng hành cùng các bạn, sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo. Để bạn yên tâm tập trung học tập và làm việc để đạt kết quả tốt nhất.