Dịch vụ Sinh trắc vân tay


Địa chỉ uy tín và dịch vụ sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền?

Cùng với sự phát triển của các ngành khoa học nói chung và ngành sinh trắc nói riêng. Thì sinh trắc vân tay Viet-Genius sẽ giúp các bậc cha mẹ thấu hiểu hơn về con trẻ. Từ tính cách, tiềm năng não bộ, về sở trường – sở đoản. Qua đó, phụ huynh có thể định hình được hướng phát triển. Và lựa chọn nghề nghiệp sau này cho con cái hợp lý, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Bảng giá sử dụng dịch vụ Sinh trắc vân tay: 3.100.000đ
Bao gồm:

    - Phí scan vân tay

    - Phí làm bài báo cáo phân tích

    - Phí tư vấn

    Vì vậy, với câu hỏi sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? Thiên Tài Việt – Viet Genius sẽ giúp bạn trả lời hợp lý. Bởi chúng tôi là tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo – Tư vấn định hướng giáo dục – Định hướng nghề nghiệp. Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẽ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ giúp cho các Thiên Tài có bước phát triển hoàn hảo hơn.

    Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người.


    Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.
    Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy(được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn), file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào)

    SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TR