Giới thiệu về Coach Nguyễn Tú Oanh và những thành quả sơ lược

Tôi là Nguyễn Tú Oanh là chuyên gia khai vấn. Tôi là người sáng lập và điều hành của công ty đào tạo & Phát triển Thiên Tài Việt, là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo, cố vấn, khai vấn cho Doanh nghiệp, cá nhân, gia đình tại Đà Nẵng. Đặc biệt là phụ nữ trên 30+ đã có gia đình về các vấn đề sự nghiệp, khởi nghiệp, nuôi dạy con, phát triển cá nhân,…

Tôi là một người sống tích cực, ham học hỏi, thích đọc sách. Đặc biệt thích chia sẻ. Tôi muốn chia sẻ, giới thiệu đến mọi người câu chuyện của mình. Từ những câu chuyện này giúp phụ nữ có thêm động lực. Giúp họ tự tin hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Tôi tâm niệm rằng: “Nghịch cảnh là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ trở nên cao cả khi họ tin vào chính mình”.

Vậy

  1. Làm thế nào để bạn phục hồi năng lượng?
  2. Làm thế nào để bạn thanh lọc phiền nhiễu?
  3. Làm thế nào để bạn biết được mục tiêu của cuộc đời?
  4. Làm thế nào để bạn tạo động lực cho bản thân?
  5. Làm thế nào để bạn hiểu về đam mê?
  6. Làm thế nào để bạn hiểu về sứ mệnh cuộc đời mình?
  7. Làm thế nào để bạn hạnh phúc hơn?

Tôi sẽ đồng hành cùng bạn!

Trong năm 2015 , tôi được tiếp cận với một khái niệm đó là coaching (tạm dịch: khai vấn). Tôi nhận thấy rằng khai vấn chính là một phương pháp cực kỳ hiệu quả để giúp cho một cá nhân tạo nên những thay đổi đến từ bên trong của mình. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2017, tôi đã chính thức dồn toàn tâm toàn ý của mình cho công việc này.

Châm ngôn sống của tôi đó là: “Thử thách của can đảm không phải là dám chết mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình!”.

Chính vì vậy, tôi luôn sẵn sàng và sẽ là người đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ. Hãy chia sẽ ước mơ của bạn cho tôi và tôi sẽ đồng hành cùng bạn!