Thiên Tài Việt thân gửi lời cám ơn chân thành đến các quý vị phụ huynh. Đã đến và tham dự chương trình Cha mẹ thông thái thứ 31 của Trainer & Coach: Nguyễn Tú Oanh; diễn ra vào ngày 26/5/2019 vừa qua tại khách sạn BAMBOO GREEN RIVERSIDE Đà Nẵng. Sự góp mặt của quý vị chính là động lực để Thiên Tài Việt tiếp tục thực hiện những chương trình tiếp theo. Góp một phần nhỏ vào thành công trong cuộc sống và công việc của mọi người.

Lời cảm ơn sau thành công của chương trình Cha mẹ thông thái thứ 31

Thiên Tài Việt thật sự trân trọng từng giây, từng phút của các quý vị phụ huynh chia sẻ tại chương trình. Và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để lắng nghe, hoàn thiện, phục vụ quý vị và cộng đồng tốt hơn mỗi ngày.

Thiên Tài Việt mong muốn có thể tổ chức thêm nhiều những chương trình; mang nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn hơn; để gửi tới tất cả mọi người.

Hy vọng rằng, đến với chương trình Cha mẹ thông thái lần 31; các quý vị phụ huynh đã có một khoảng thời gian đáng nhớ cùng những bài học bổ ích; khi được giao lưu và chia sẻ những giá trị về cách dạy con cái; trong thời đại 4.0 hiện nay.

Một lần nữa, Thiên Tài Việt vô cùng cảm kích trước sự cởi mở, tin tưởng và hỗ trợ từ phía quý vị phụ huynh. Thiên Tài Việt xin chúc đến các quý phụ huynh thành công trong công cuộc nuôi dạy con cái thành tài. Hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình sau của Thiên Tài Việt nhé!!!

Một số hình ảnh trong chương trình

 

cha-me-thong-thai-thu-31 cha-me-thong-thai-31-2 cha-me-thong-thai-31-3 cha-me-thong-thai-31-4 cha-me-thong-thai-31-5 cha-me-thong-thai-31-6 cha-me-thong-thai-31-7 cha-me-thong-thai-31-8 cha-me-thong-thai-31-9 cha-me-thong-thai-31-10 cha-me-thong-thai-31-11 cha-me-thong-thai-31-12 cha-me-thong-thai-31-13 cha-me-thong-thai-31-14 cha-me-thong-thai-31-15