Thiên Tài Việt thân gửi lời cám ơn chân thành đến các anh chị. Đã đến và tham dự chương trình Cha mẹ thông thái thứ 30 của Coach Nguyễn Tú Oanh; diễn ra vào ngày 19/5/2019 vừa qua tại Tam Kỳ. Sự góp mặt của quý vị chính là động lực để Thiên Tài Việt tiếp tục thực hiện những chương trình tiếp theo. Góp một phần nhỏ vào thành công trong cuộc sống và công việc của mọi người.

Lời cảm ơn sau thành công của chương trình Cha mẹ thông thái thứ 30

Thiên Tài Việt thật sự trân trọng từng giây, từng phút của các Anh/Chị chia sẻ tại chương trình. Và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để lắng nghe, hoàn thiện, phục vụ anh chị và cộng đồng tốt hơn mỗi ngày.

Thiên Tài Việt mong muốn có thể tổ chức thêm nhiều những chương trình; mang nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn hơn; để gửi tới tất cả mọi người. Đặc biệt, sắp tới đây Thiên Tài Việt sẽ tổ chức chương trình CHA MẸ THÔNG THÁI lần 31 tại Đà Nẵng; diễn ra vào ngày 26/5/2019.

Hy vọng rằng, đến với chương trình Cha mẹ thông thái; Anh/Chị đã có một khoảng thời gian đáng nhớ khi được giao lưu và chia sẻ những giá trị về cách dạy con cái; trong thời đại 4.0 hiện nay.

Một lần nữa, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự cởi mở, tin tưởng và hỗ trợ từ các Anh/Chị. Thiên Tài Việt xin chúc đến các Anh/Chị thành công trong công cuộc nuôi dạy con cái thành tài. Hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình sau của Thiên Tài Việt nhé!!!

Một số hình ảnh trong chương trình

cha-me-thong-thai-tam-ky-1 cha-me-thong-thai-tam-ky-2 cha-me-thong-thai-tam-ky-3 cha-me-thong-thai-tam-ky-4 cha-me-thong-thai-tam-ky-5 cha-me-thong-thai-tam-ky-6 cha-me-thong-thai-tam-ky-7 cha-me-thong-thai-tam-ky-8 cha-me-thong-thai-tam-ky-9 cha-me-thong-thai-tam-ky-10