Thiên Tài Việt gửi lời cám ơn chân thành đến các Anh/Chị; đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong buổi chia sẻ về chủ đề Coaching for life success 4; diễn ra vào tối qua ngày 18/9/2018 vừa qua tại 348 Đống Đa , Đà Nẵng.

Lời cảm ơn sau chương trình Coaching for life succes 4

Chúng tôi thật sự trân trọng từng giây, từng phút của các Anh/Chị chia sẻ tại chương trình. Và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để lắng nghe, để hoàn thiện, để phục vụ anh chị và cộng đồng tốt hơn mỗi ngày.

Thiên Tài Việt mong muốn có thể tổ chức thêm nhiều những chương trình; mang nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn hơn; để gửi tới tất cả mọi người. Đặc biệt, sắp tới đây Thiên Tài Việt sẽ mở khóa học Người Đồng Hành; khóa học dành riêng cho các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Coaching.

Hy vọng rằng, đến với chương trình Coaching for life success 4; Anh/Chị đã có một khoảng thời gian đáng nhớ khi được giao lưu và chia sẻ những giá trị trong cuộc sống.

Một lần nữa, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự cởi mở, tin tưởng và hỗ trợ từ các Anh/Chị. Và Thiên Tài Việt xin chúc đến các Anh/Chị thành công trong cuộc sống của chính mình. Hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình sau của Thiên Tài Việt nhé!!!

Một số hình ảnh trong chương trình

Coaching for life success 4a

Coaching for life success 4b

Coaching for life success 4c

Coaching for life success 4d

Coaching for life success 4e