Có một điều mà nhiều doanh nghiệp hay nhầm lẫn là coaching giống như huấn luyện trong thể thao; tức là cầm tay chỉ việc, là khuyên. Điều này hoàn toàn sai. Khuyên là nghiêng về tư vấn (consulting), cố vấn (mentoring) nhiều hơn. Bản chất của Coaching là gì? Đó là đặt câu hỏi để người nghe tự đi tìm câu trả lời từ chính mình. Thiên Tài Việt là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo, cố vấn, coaching cho doanh nghiệp, cá nhân, gia đình,…

Coaching đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đây được xem như là phương pháp nâng cao nguồn lực nhân sự trong doanh nghiệp. Từ đó tạo cơ sở đạt được các chỉ tiêu doanh thu đề ra.

Training Coaching cho doanh nghiep

Training hoặc Coaching cho doanh nghiệp theo đơn đặt hàng

Khai vấn hoặc đào tạo khai vấn dành cho lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp (Executive Coaching/ Corporate Training) không còn là 1 khái niệm quá xa lạ tại Việt Nam. Đặc biệt là trong những năm gần gây, khi văn hóa doanh nghiệp được công nhận như là yếu tố không nhỏ. Góp phần làm nên thành công của tập thể. Thì nguồn lực con người càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Thiên Tài Việt là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng về dịch vụ Coaching, được các doanh nghiệp trên địa bàn tin tưởng.

Coaching góp phần xây dựng nguồn lực con người. Việc huấn luyện kỹ năng Coaching và nền tảng Thông minh Cảm xúc cho các cấp lãnh đạo trong cùng 1 doanh nghiệp sẽ đưa đến những thay đổi tích cực.

Những thay đổi tích cực

  • Đồng bộ mindset của tất cả thành viên theo đúng định hướng của công ty
  • Trang bị kỹ năng Coaching cho các cấp lãnh đạo để họ có thể khai vấn hoặc huấn luyện cấp dưới của chính mình.
  • Xây dựng mối quan hệ kết nối, thấu hiểu giữa tất cả các thành viên trong tập thể.

Các loại hình dịch vụ theo đơn đặt hàng

  • Huấn luyện khai vấn cho lãnh đạo (Coaching Training for Leaders/Managers).
  • Dịch vụ khai vấn trong doanh nghiệp (Business Coaching).
  • Áp dụng khai vấn trong quản trị.
  • Chăm sóc khách hàng thông qua Coaching.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học Training, Coaching cho doanh nghiệp theo đơn đặt hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Hotline: 0905.516.321
  • Email: info.thientaiviet@gmail.com.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chương trình đào tạo của Thiên Tài Việt.

Trân trọng!