Thiên Tài Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành và tốt đẹp nhất đến các Anh/Chị. Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi; qua buổi Talk Show Làm thế nào để khởi nghiệp thành công. Diễn ra vào ngày 28/08/2018 vừa qua tại Đà Nẵng.

Lời cảm ơn sau buổi Talk Show làm thế nào để khởi nghiệp thành công

Chúng tôi mong rằng; đến với buổi Talk Show ngày hôm nay; Anh/Chị đã có một khoảng thời gian đáng nhớ khi được giao lưu và chia sẻ những mối quan tâm của mình về khởi nghiệp. Buổi Talk Show có thể còn vướng nhiều sai sót; Thiên Tài Việt mong sớm nhận được những phản hồi từ Anh/Chị.

Trong tương lai không xa, chúng tôi mong muốn có thể tổ chức thêm nhiều những chương trình; mang nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn hơn; để gửi tới tất cả mọi người.

Sau buổi Talk Show này, Thiên Tài Việt mong rằng Anh/Chị tham gia đã tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho bản thân về khởi nghiệp. Cảm ơn Anh/Chị đã tham gia và dành sự quan tâm của Anh/Chị cho Thiên Tài Việt.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Anh/Chị đã đến tham dự và giúp Thiên Tài Việt tổ chức thành công buổi Talk Show này. Hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình sau của Thiên Tài Việt nhé!!!

Một số hình ảnh tại buổi Talk Show

 

talk show khoi nghiep 1

talk show khoi nghiep 2

talk show khoi nghiep 3

talk show khoi nghiep 4

talk show khoi nghiep 5

talk show khoi nghiep 6