Hiện nay, khởi nghiệp là một làn sóng mạnh mẽ tại Việt Nam; cũng như các nước khác trên toàn thế giới. Có rất nhiều startup thành công. Tạo ra nhiều sản phẩm/dịch vụ mang giá trị thương mại cao và góp phần phát triển xã hội. Tuy nhiên, trong số ít công ty khởi nghiệp thành công thì có vô vàn công ty khởi nghiệp thất bại; ước mơ chỉ để dành xếp xó.

Làm thế nào để khởi nghiệp thành công?

Khởi nghiệp có thể là  mong muốn của rất nhiều người; nhưng họ lại không biết bắt đầu từ đâu; làm thế nào để phát triển và duy trì sự nghiệp như ý muốn?. Để “công cuộc” khởi nghiệp của bạn được thuận lợi và vững vàng, ngoài tố chất, bạn cần rất nhiều yếu tố phụ trợ khác thì mới có thể phát triển được trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Vội vàng khởi nghiệp, khi còn thiếu sự chuẩn bị về kiến thức; kỹ năng; cách quản lý nhân sự… sẽ khó có cơ hội thành công. Nếu bạn muốn làm những điều lớn lao, vĩ đại thì hãy bắt đầu từ bản thân mình trước. Các bạn đã hiểu về điểm mạnh, điểm yếu, ước mơ lẫn mục tiêu của cuộc đời mình chưa? Chương trình Khám phá tiềm năng và tính cách sẽ giúp bạn giải mã vấn đề này. Nếu không có sự thấu hiểu bản thân và có mục tiêu cụ thể, kế hoạch thực hiện rõ ràng thì ước mơ sẽ mãi chỉ là mơ ước.

Theo thống kê đến năm 2015 thì 50% doanh nghiệp phá sản trong 2 năm đầu tiên và 90% trong 5 năm đầu.

banner talk show

Talk Show miễn phí tại Đà Nẵng

Vậy làm thế nào để khởi nghiệp thành công? Bạn sẽ phải chuẩn bị những gì và cần có những gì?

Câu trả lời cho câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Chương trình. Hãy đăng ký để tôi có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”https://goo.gl/8nRdaA” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Nhận vé và xác nhận tham dự tại đây[/fusion_button]

Thời gian: 18h-20h30 ngày 28/8/2018

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]