Trong cuộc sống, mỗi một ai đó cũng đều nên có một “Người Đồng Hành” những lúc thăng trầm. Đặc biệt là khi gặp phải các vấn đề về công việc, tâm lý, tình cảm. Những lúc khó khăn đó, nếu có một người đáng tin cậy đến bên ta, nắm tay ta và nói rằng “Có tôi ở đây để giúp bạn”. Thì tôi chắc rằng, ta sẽ an lòng hơn rất nhiều để vững tâm đối đầu với sóng gió trong cuộc đời.

Đến với Khóa học “Người Đồng Hành” được tổ chức bởi Thiên Tài Việt – Coach Nguyễn Tú Oanh

Vậy:

Làm thế nào để bạn phục hồi năng lượng?

Làm thế nào để bạn thanh lọc phiền nhiễu?

Làm thế nào để bạn biết được mục tiêu của cuộc đời?

Làm thế nào để bạn tạo động lực cho bản thân?

Làm thế nào để bạn hiểu về đam mê?

Làm thế nào để bạn hiểu về sứ mệnh cuộc đời mình?

Làm thế nào để bạn hạnh phúc hơn?

Giải quyết hết những vấn đề trên như thế nào?

 • Khóa học Người Đồng Hành được tổ chức bởi Công ty Thiên Tài Việt và Coach Nguyễn Tú Oanh. Dành cho những anh/chị muốn tìm hiểu, sử dụng kỹ năng Khai Vấn (Coaching) trong công việc – cuộc sống cá nhân hoặc áp dụng Khai vấn vào trong đội nhóm và lãnh đạo.
 • Khóa học giúp cho người tham gia có thể nuôi dưỡng và phát triển bản thân ngay từ bên trong. Thúc đẩy họ tìm ra và tập trung vào mục tiêu, ước mơ, ý nghĩa cuộc sống. Qua đó xây dựng bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Và đặc biệt có thể đồng hành và hỗ trợ cho những người cũng gặp phải tình trạng như bản thân họ.
 • Tham gia Khóa học – Người Đồng Hành, học viên tham dự sẽ được khai vấn, hướng dẫn khai vấn và được chia sẻ kiến thức trực tiếp từ Coach Nguyễn Tú Oanh – một chuyên gia bậc thầy trong ngành với chứng chỉ của Liên đoàn Khai Vấn Quốc Tế (ICF).

brochure-nguoi-dong-hanh

Chương trình học của Người Đồng Hành

Được thiết kế khoa học, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Chia làm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Tập trung giải quyết các mong muốn và mục tiêu của bản thân bằng việc được Khai vấn và trải nghiệm Khai vấn cùng với Coach Nguyễn Tú Oanh.
 • Giai đoạn 2: Học và thực hành các năng lực làm nên đặc trưng riêng đến từ Dr.Chérie Carter-Scott, cùng với đó là 11 năng lực cốt lõi theo chuẩn mực của ICF định nghĩa.
 • Giai đoạn 3: Khai vấn và thực hành khai vấn với sự phản hồi trực tiếp từ Coach Nguyễn Tú Oanh.

Những tích cực mà bạn sẽ nhận được trước và sau khi hoàn thành khóa học:

 • Khám phá bản thân: Năng lượng tích cực. Khám phá bản thân để hiểu rõ chính mình hơn. Nâng cao hiệu quả làm việc của mình. Thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
 • Phát triển bản thân: Sự thay đổi rõ rệt về con người – Có sự thay đổi rõ ràng về đẳng cấp giữa trước và sau khóa học. Người Đồng Hành không chỉ giải quyết vấn đề mà còn chú trọng đến việc phát triển của mỗi học viên.
 • Hoàn thiện bản thân: Xây dựng và nuôi dưỡng bản thân một cách hoàn thiện nhất. Khám phá “tiếng gọi” ẩn bên trong mỗi người và theo đuổi “tiếng gọi” ấy. Xác định công việc phù hợp với bản thân mình và có kế hoạch nắm bắt công việc đó.
 • Thay đổi tư duy: Có sự đột phá về tư duy, chuyển biến và thay đổi mạnh mẽ về cách sống, cách nhìn nhận vấn đề. Tư duy tích cực hơn, cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Quản lý được cảm xúc của bản thân. Xác định những giá trị cá nhân mà mình sẽ sống cả đời với nó.

Thông tin về khóa học:

Thời gian: 8 buổi (Vào các ngày Chủ Nhật trong tuần)

Học phí: 20.000.000đ

Hiện nay, Thiên Tài Việt – Coach Nguyễn Tú Oanh đang có “Ưu đãi cực lớn” Giảm ngay 25% cho những học viên đăng ký trước ngày 02/08/2018.

 • Học phí ưu đãi (đăng ký trước ngày 02/08/2018): 15.000.000đ.

poster-nguoi-dong-hanh

Mọi thông tin chi tiết về Khóa học Người Đồng Hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0905.516.321
 • Email: info.thientaiviet@gmail.com

Hoặc các bạn có thể đăng ký Khóa học qua Form đăng ký sau đây:

 • http://bit.ly/KHNguoiDongHanh

Sau khi đăng ký Khóa học, bộ phận CSKH của Thiên Tài Việt – Coach Nguyễn Tú Oanh sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và thông báo lịch học đến cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng Chương trình Đào tạo Khai Vấn Người Đồng Hành của Coach Nguyễn Tú Oanh.

Trân trọng!