Thiên Tài Việt thân gửi lời cám ơn chân thành đến các anh chị. Đã đến và tham dự chương trình “Email Marketing – Coach Nguyễn Tú Oanh” trong buổi sáng ngày 20/7/2018. Sự góp mặt của quý vị chính là động lực để Tú Oanh tiếp tục thực hiện những chương trình tiếp theo. Góp một phần nhỏ vào thành công trong cuộc sống và công việc của mọi người.

Chương trình “Email Marketing – Coach Nguyễn Tú Oanh” có nội dung ra sao?

Qua chương trình “Email Marketing – Coach Nguyễn Tú Oanh” vào ngày 20/07/2018. Chắc hẳn mọi người cũng đã hiểu rõ được phần nào về định nghĩa Email Marketing. Hiểu được cách thức vận dụng và thu thập thông tin từ những khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng… Từ đó, lên được kế hoạch quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình được tốt hơn. Dưới đây là một số nội dung cơ bản diễn ra trong chương trình.

Nội dung trong chương trình:

  • Phương thức tiếp thị bán hàng qua email.
  • Cài đặt chiến dịch gửi mail tự động (gửi cho ai, giờ nào nội dung gì) như thế nào thì tốt?
  • Khảo sát ý kiến và phản hồi thông tin cho khách hàng qua email ra sao?
  • Phân loại khách hàng theo tiêu chí nào?
  • Theo dõi và thông kê các hành động của khách hàng. Đánh giá phân tích khách hàng.
  • Cài đặt chiến dịch tự động theo kịch bản dựa trên tương tác của khách hàng
  • Giải đáp các thắc mắc vào cuối chương trình.

Email marketing

Một số hình ảnh tại chương trình

Thiên Tài Việt – Coach Nguyễn Tú Oanh mong muốn?

Với một sứ mệnh “Xây dựng một nền tảng vững chắc về Chăm sóc tinh thần, kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng cho thế hệ trẻ và toàn xã hội“. Thông qua các chương trình Coaching, Tư vấn, đào tạo kỹ năng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt. Có giá trị về tinh thần và hiệu quả trong công việc. Nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng ngàn gia đình, doanh nghiệp.

Quan trọng hơn hết, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, luôn trao đổi và luôn tìm những giải pháp đồng hành để góp phần mang đến bạn cuộc sống bình an hơn trong mọi khả năng của mình. Những điều các chị đã chia sẻ, trao đổi tại chương trình góp phần tạo nên động lực để chúng tôi thực hiện sứ mệnh, mạnh mẽ tiến về phía trước.

Chúng tôi thật sự trân trọng từng phút giây, dù ngắn hay dài; mỗi phản hồi, dù khen hay chê… Và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để lắng nghe, để hoàn thiện, để phục vụ anh chị và cộng đồng tốt hơn mỗi ngày.

Một lần nữa, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự cởi mở, tin tưởng và hỗ trợ từ các anh chị.

Chúc mọi người thành công trong cuộc sống của chính mình!