Email Marketing là hình thức Marketing với việc sử dụng Email (thư điện tử). Từ đó mang những nội dung về việc giới thiệu – thông tin – bán hàng – tiếp thị sản phẩm cho khách hàng. Từng Email sẽ được gửi đến các khách hàng tiềm năng hoặc những khách hàng hiện tại đều được gọi chung là Email Marketing.

Chương trình Email Marketing của Coach Nguyễn Tú Oanh tại Đà Nẵng

Hiện nay, với sự phát triển về các ngành Marketing, đặc biệt là Email Marketing. Cùng với việc sử dụng nhiều các sản phẩm trên Internet. Thì việc các cá nhân hay doanh nghiệp có sự xúc tiến về quảng bá dịch vụ luôn là điều cần thiết. Nhưng để khách hàng hài lòng với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn thì không phải là điều dễ dàng. Đây cũng là yếu tốt cốt lõi mà bất kỳ chủ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Vậy làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi nhất? Làm sao để khách hàng có thể tin và dùng sản phẩm dịch vụ của bạn? – Câu trả lời nằm ở Email Marketing.

Email Marketing

Email marketing là gì?

Kinh nghiệm của Coach Nguyễn Tú Oanh về Marketing

Trong suốt thời gian vừa qua, Tú Oanh đã đi học rất nhiều chương trình Marketing và nhất là Email Marketing.

Ở cạnh những người thầy đó tôi đã học được rất nhiều cái hay và bạn biết gì không?… Họ đều có những điểm chung khiến cho họ có được những thành công ở thời điểm hiện tại.

Hôm nay, Tú Oanh muốn được chia sẻ lại những lời khuyên về Email Marketing. Và những bài học mà Tú Oanh đã thấm thía rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Như Jay Abraham đã chia sẻ: “Làm thế nào để bạn có thể tăng 300% đến 1000% doanh nghiệp của bạn mà không cần tăng bất cứ chi phí nào?”.

Nghe thì có vẻ nực cười và không khả thi phải không các bạn. Nhưng chỉ trong 3h đồng hồ, Ông ấy đã cho rất nhiều người nhận ra rằng họ đang ngồi trên một đống vàng mà họ không biết…

Ông ấy có hỏi như sau: “Doanh nghiệp của bạn có được những khách hàng hiện tại giới thiệu cho bạn những khách hàng mới chưa?. Nếu có rồi thì: Bạn có một hệ thống nào để khách hàng của bạn giới thiệu cho ban những khách hàng mới chưa?”.

Tại những buổi học đó, Oanh nhận ra rằng Marketing rất quan trọng. Và Email Marketing thực sự là một công cụ hiệu quả để ta có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng.

Nếu bạn chưa có thì thực sự bạn đang lãng phí cực kỳ nhiều tiền. Bởi vì khi chúng ta được khách hàng cũ giới thiệu cho khách hàng mới thì những khách hàng mới ngay lập tức họ đã tin tưởng chúng ta. Họ có khả năng mua nhiều hơn. Bạn có khả năng giúp đỡ khách hàng tốt hơn. Vì họ có những đặc điểm giống khách hàng cũ của bạn. Thì Email luôn là công cụ để chúng ta tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất. Vì thế nên tầm quan trọng của Email Marketing là rất lớn đối với chủ doanh nghiệp hay cá nhân nào đang kinh doanh.

Hầu hết các doanh nghiệp đều tập trung đi tìm kiếm khách hàng mới; mà quên mất rằng chính khách hàng cũ là người đem lại 65% doanh số cho chúng ta. Vậy làm thế nào để chúng ta biết cách chăm sóc khách hàng cũ và gia tăng doanh số cho công ty?. Làm cho khách hàng luôn nhớ đến chúng ta, và giới thiệu khách hàng mới cho chúng ta. Các bạn hãy nhớ đến công cụ Email Marketing.

Thông tin chương trình Email Marketing

Buổi chia sẻ này sẽ vô cùng “Đặc biệt” – bởi đây là những kiến thức tuyệt vời mà Tú Oanh đã áp dụng nó trong hơn 3 năm qua!

Nó – “Chương Trình Email Marketing của Coach Nguyễn Tú Oanh” thực sự sẽ là buổi truyền đạt kinh nghiệm “CHẤT” mà bạn chắc chắn phải nghiền ngẫm.

Thực tế cũng vậy, nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống tự động – thông minh – có hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Thì hãy đăng ký vào link bên dưới.

Tú Oanh sẽ hướng dẫn bạn cách thức để có thể giúp bạn thiết lập hệ thống Email Marketing đó. Trong chương trình 1 ngày, sẽ được diễn ra vào.

  • Thời gian: 8h-11h30 thứ bảy ngày 20/7/2018
  • Địa điểm: Công ty TNHH Đào tạo & Phát Triển Thiên tài Việt – 348 Đống Đa, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Đơn giản là bạn chỉ cần bấm nút đăng ký dưới đây và điền thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho bạn (thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật).

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdcZuo7fIFKau6MPhKVWtPPTAHi4ugG9yR_BQWmgqVIC50LzQ/viewform” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tham gia[/fusion_button]

 Muốn có những thứ chưa từng có, hãy làm những việc chưa từng làm 

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]