Kính gửi: Quý Anh/Chị

Thiên Tài Việt – Coach Nguyễn Tú Oanh xin gửi lời cảm ơn chân thành và tốt đẹp nhất cho mọi người.

Cám ơn Anh/Chị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi qua

Chương trình: Coaching For Life Success 2. Vào ngày 03/07/2018 vừa qua.

Thiên Tài Việt – Coach Nguyễn Tú Oanh với sứ mệnh xây dựng một nền tảng vững chắc về: Chăm sóc tinh thần, kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng cho thế hệ trẻ và cho toàn xã hội. Thông qua các chương trình về Coaching, tư vấn – đào tạo. Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tinh thần đặc biệt. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng ngàn gia đình, công ty.

Chúng tôi luôn cảm kích bởi sự cởi mở, tin tưởng và hỗ trợ từ Anh/chị. Đây chính là động lực để chúng tôi luôn hướng về phía trước, góp một phần nhỏ bé cho cuộc sống của mọi người được tốt hơn.

Kèm theo đó, là những điều cần và phải làm của Thiên Tài Việt – Coach Nguyễn Tú Oanh để hoàn thiện hơn các hoạt động, kiến thức của mình. Nhằm mang lại giá trị cao hơn, phục vụ tốt hơn cho các bạn.

Chúng tôi đều hiểu rằng, cuộc sống của mỗi người đều có những lúc thăng trầm, những giai đoạn cực kỳ khó khăn. Đặc biệt là khi gặp phải những vấn đề tâm lý, áp lực cuộc sống. Những lúc đó, nếu có người để bạn tin tưởng, là nơi bạn có thể giải bày tâm sự. Và luôn luôn cho ta biết rằng “Có tôi ở đây để giúp bạn”. Thì chắc chắn rằng, không có thử thách nào mà không thể vượt qua được.

Coach Nguyễn Tú Oanh, với kinh nghiệm hơn 3 năm là chuyên gia khai vấn. Cô nhận ra rằng, nhu cầu quan trọng và rất cần thiết của mọi người chính là được đồng hành và sẻ chia khi gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Đó là “sức khỏe, là tài chính, mối quan hệ, gia đình hoặc sự nghiệp”. Nhưng vì sức người có hạn, một mình cô không thể hỗ trợ hết cho những hoàn cảnh đó. Mà lại canh cánh trong lòng “Phải mang lại sự trợ giúp tốt nhất cho những người tìm đến mình”.

Với quyết tâm đó, Thiên Tài Việt – Coach Nguyễn Tú Oanh đã xây dựng Khóa học:”Người Đồng Hành”.

Bạn có thể tham khảo khóa học Người Đồng Hành tại đây:

Người đồng hành

Đặc biệt sau khóa học, Anh/chị được đồng hành cùng tôi trên con đường giúp đỡ những người khác.
[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”https://goo.gl/5AeU57″ color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký buổi gặp mặt đầu tiên[/fusion_button]

Quan trọng hơn hết, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, luôn trao đổi và luôn tìm những giải pháp đồng hành để góp phần mang đến bạn cuộc sống bình an hơn trong mọi khả năng của mình.

Từ tận đáy lòng, chúng tôi, một lần nữa, xin chân thành cảm ơn bạn vì tham gia và đóng góp của bạn. Chúng tôi thật sự trân trọng từng phút giây, dù ngắn hay dài; mỗi phản hồi, dù khen hay chê… Và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để lắng nghe, để hoàn thiện, để phục vụ bạn và cộng đồng tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi cũng rất mong sẽ nhận được sự chung tay giúp sức và chia sẽ từ bạn để chương trình COACHING đạt được hiệu quả nhất.

Trân trọng,

Coach Nguyễn Tú Oanh.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình “Coaching for life success lần 2”

 

Sự kiện coaching for life success lần 2 [/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]