Mấy ngày hôm nay rất nhiều người gọi tôi và hỏi về Coaching, đặt lịch hẹn sau chương trình COACHING FOR LIFE SUCCESS lần đầu tiên vào ngày 19/6/2018 vừa qua. Tú Oanh đã nhận được rất nhiều chia sẻ về giá trị của chương trình đem lại cho các bạn tham gia.

Và có những phản hồi mong muốn chia sẽ chương trình Coaching for life success cho người khác, để mọi người có thể tham gia nhiều hơn, được hiểu hơn về Coaching và  nhận được lợi ích Coaching mang lại cho chính bản thân.

Vậy COACHING là gì? Coaching for life success là gì? 

Là sự hợp tác giữa chuyên gia (Coach) và khách hàng trong một quá trình làm việc chung với nhau một cách sáng tạo và thúc đẩy suy nghĩ, tạo động lực giúp khách hàng tối đa hóa những tiềm năng cá nhân và làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Sự kiện Coaching for life success lần thứ 2

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI?

  • Stress, mệt mỏi vì công việc, đội nhóm và lãnh đạo.
  • Mối quan hệ với vợ/chồng, bố mẹ đang căng thẳng.
  • Cuộc sống quá nhiều áp lực, không thể cân bằng.
  • Cơ thể thường xuyên mệt mỏi không rõ lý do.

Bạn có một ước mơ hoài bão nhưng bạn loay hoay mãi không biết hiện thực hóa nó như thế nào?

Bạn ko thể chia sẽ cùng ai, những câu chuyện của riêng mình, bạn không thể trải lòng với họ vì cảm giác ko được an toàn.

Và không để mọi người chờ lâu hơn nữa, Tú Oanh sẽ tặng vé tham dự buổi chia sẻ “ COACHING FOR LIFE SUCCESS” lần 2.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”https://goo.gl/zXJcAK” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Nhận vé và xác nhận tham dự tại đây[/fusion_button]

*Chỉ còn 19 vé Miễn phí dành cho những người nhanh tay nhất và sẽ hết hiệu lực ngay khi đủ số lượng vé Miễn phí.

Bạn sẽ sắp xếp đến buổi chia sẻ này chứ?

Tú Oanh thật sự mong muốn và khuyến khích các bạn làm điều đó.

Vì chương trình này sẽ giúp cho bạn tạo ra một kết quả hoàn toàn khác – “Muốn có những thứ chưa từng có, hãy làm những việc chưa từng làm”.


Thông tin về chương trình:

Thời gian: 18h30 – 20h30, thứ 3 ngày 03/7/2018

Địa điểm: 348 Đống Đa, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]