Chủng vân tay Wx (Accidental Whorl) thuộc hệ thống chủng vân tay Whorl. Đây là dạng vân tay kết hợp giữa 2 chủng khác nhau. Và cực kỳ hiếm gặp với tỉ lệ chỉ chưa đến 0,01%. Họ có thể là một thiên tài hoặc có thể biến mình thành kẻ điên cũng do họ chọn lựa. Qua bài viết này, VietGenius sẽ cùng các bạn hiểu rõ hơn về chủng vân đặc biệt này nhé.

Đặc điểm cơ bản về chủng vân tay Wx (Accidental Whorl)

Trước hết, những người mang trên mình chủng vân tay này có đặc điểm tính cách và thay đổi thất thường, không thể đoán được. Họ có nhiều ý tưởng rất kỳ lạ, khác biệt với mọi người. Chính vì thế, họ có xu hướng hay thay đổi và không ổn định, năng lượng phân tán khắp mọi nơi. Trạng thái và tính cách hay thay đổi theo hướng lạ, lập dị và rất khó hiểu.

Chủng vân tay Wx (Accidental Whorl)

WX là những người có “Suy nghĩ ngoài chiếc hộp”. Lối suy nghĩ độc đáo, sáng tạo đôi lúc có phần “điên” khiến họ khó hòa đồng và thường bị xa lánh.

Những người có chủng vân tay WX, họ không thích một cuộc sống tẻ nhạt, đơn điệu. Mà luôn tìm tòi, thích thú những điều mới mẻ, mạo hiểm và đôi lúc rất huyền bí.

Với những nét tính cách độc đáo, cùng với tiềm năng vô hạn nhưng cần được khai phá thì WX cần phải học cách kiểm soát, quản trị cảm xúc dễ bốc đồng của mình vì cảm xúc là kẻ thù số một của thành công – khi cảm xúc lên ngôi thì lý trí đi xuống.

Muốn đạt tới ngưỡng cửa thành công WX cần hoạch định kế hoạch rõ ràng, chi tiết. Có quyết tâm theo đuổi đến cùng. Ngoài ra, đôi lúc WX cần tự vấn về bản thân để tránh tình trạng tự ti hoặc kiêu ngạo.

Để biết bạn có phải là người “đặc biệt” sở hữu chủng vân tay WX – Accidental Whorl này không. Với phương pháp phát huy những ưu điểm cùng với việc khắc phục những nhược điểm không cần thiết. Hãy đến với VietGenius – Sinh trắc học dấu vân tay để cùng chúng tôi khám phá nhé.