Cuộc sống muôn màu, con người muôn vẻ. Mỗi người mỗi tính cách, mỗi sở thích. Vậy làm sao để biết tính cách của người nào đó qua bàn tay. Các bạn đang nghĩ đến bói toán ư? Thật ra, tôi đang nói đến sinh trắc vân tay; xác định tính cách qua sinh trắc vân tay. Bói toán không có cơ sở khoa học xác thực như sinh trắc vân tay. Vậy, để biết tính cách qua sinh trắc vân tay thì bạn cần đọc bài viết dưới đây.

sinh trac van tay biet tinh cach

Những điều thú vị về dấu vân tay

Khi bạn còn là thai nhi 13 tuần tuổi, vân tay đã được hình thành và đấy là đặc trưng riêng của bạn. Ngày nay, y khoa cũng dùng vân tay để chẩn bệnh và xác định gen của thai nhi. Cơ quan pháp y có thể xác định đặc điểm thể chất nhờ dấu vân tay. Hình pháp học đã dùng dấu vân tay để có thể nhận dạng tội phạm bằng Sinh trắc vân tay. 

Các kiểu dấu vân tay cơ bản: vòng cung (tròn góc và nhọn góc), xoắn ốc và vòng thòng lọng. Tất nhiên là có nhiều biến đổi và nhiều cách kết hợp với những kiểu này. Tùy thuộc vào bạn có những kiểu dấu vân tay nào và chúng ở ngón tay nào mà có kết quả khác nhau.

Tính cách của các kiểu vân tay cơ bản

– Vòng cung tròn góc: Có nhiều đấu này thì có thể bạn khó khăn diễn đạt cảm xúc, nhưng bạn rất thực tế. Nếu có ở ngón trỏ, bạn yêu thích truyền thống và tham vọng công danh. Nếu có ở ngón giữa, bạn thích quan điểm giáo dục truyền thống. Nếu có ở ngón áp út, bạn coi trọng tình cảm. Nếu có ở ngón cái, bạn có niềm đam mê và ý chí mạnh, nhưng cũng có chút máu nổi loạn.

– Vòng cung nhọn góc: Dấu này thường chỉ thấy ở ngón trỏ. Có thể bạn là người nhạy cảm nhưng bốc đồng.

– Hình xoắn ốc: Nếu bạn có nhiều xoắn ốc (thường được gọi là hoa tay), bạn là người có trách nhiệm. Có thể có chút độc đoán trong quan điểm của bạn, do vậy mà không lạ gì khi “hoa tay” có yếu tố của lửa, nhưng bạn có tài. Nếu có ở ngón trỏ, bạn có tri giác và không thể nói dối. Nếu có ở ngón giữa, bạn rất hiếu kỳ, thích điều tra và tìm hiểu các bí ẩn. Nếu có ở ngón áp út, bạn rất tỉ mỉ, cẩn thận và có thể giữ bí mật. Nếu có ở ngón cái, bạn có năng khiếu lãnh đạo và tính độc lập cao.

– Vòng thòng lọng: Dấu này khá phổ biến. Nó có nghĩa là bạn khá linh động và không thích những gì đều đều. Các dấu này cho biết mức độ cảm nhận cuốc sống, có yếu tố của nước. Nếu có ở ngón trỏ, bạn có tính độc lập cao và muốn tự khẳng định mình. Nếu có ở ngón giữa, bạn có nhiều ý tưởng hay và sáng tạo. Nếu có ở ngón cái (thường có ở ngón này), bạn có tính nhân đạo.