Chủng vân tay WP (Peacock Eye) được đánh giá là chủng vân tay quý hiếm. Chỉ chiếm khoảng 2% dân số thế giới. Chủng vân tay WP có hình dạng khá đặc biệt. Đường nét vân tay có hình giống với mắt ở đuôi con công.

chung van tay wp

Tính cách đặc trưng của chủng vân tay WP

Ưu điểm:

– Người sở hữu chủng vân tay WP, có nét tính cách tinh tế thiên bẩm, khả năng hoạt ngôn sắc sảo và có thiên hướng cảm thụ nghệ thuật rất tốt.

– Người mang chủng vân tay WP có khả năng tuyệt vời trong việc quan sát các chi tiết. Từ cảm xúc, thái độ, cử chỉ tới hành động của người đối diện dù là nhỏ nhất. 

– Họ rất quan tâm đến vấn đề xây dựng hình tượng bản thân. Từ trang phục, phong cách ăn mặc tới từng câu chữ trong giao tiếp hằng ngày.

– Họ có khả năng truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh. Có khả năng dùng quan điểm riêng của mình để thuyết phục người khác rất tốt. Những cá nhân này khi thích hoặc ghét điều gì đó, họ sẽ chia sẻ để mọi người xung quanh biết những điều đó. Có thể bạn sẽ quan tâm đến các chủng vân tay chính và tính cách điển hình của chúng.

– Họ có tư duy sáng tạo và hình thành ý tưởng mới rất tốt. Họ luôn nỗ lực trong công việc, có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ. Biết vận dụng nhiều phương pháp linh hoạt khác nhau để đạt được mục tiêu đề ra.

– Một đặc điểm nổi bật của chủng vân tay WP, đó chính là sự cầu toàn. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng, trong sự chu đáo hoàn thành tất cả mọi việc đầy trách nhiệm. Bởi họ luôn quan tâm đến sự đánh giá của mọi người về mình.

Nhược điểm: 

– Họ thường có xu hướng đặt mình ở vị trí cao hơn những người xung quanh. Trong một vài trường hợp họ thường rất tự hào về bản thân.

* Giải pháp: 

+ Người mang chủng vân tay WP, cần lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn. Điều này sẽ giúp họ cải thiện được các mối quan hệ với những người xung quanh.

+ Họ nên giữ thái độ vui vẻ, cởi mở để tránh thể hiện sự khó gần.

+ Nên tham gia nhiều hoạt động nhằm cải thiện, nâng cao các kĩ năng tương tác, giao tiếp.