Mỗi người khi sinh ra đều có một bộ não, với những khả năng và tính cách riêng biệt. Tuy nhiên, mỗi bộ não lại bị chi phối bởi môi trường và phương pháp giáo dục riêng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giáo dục hiện đại và tiến bộ. Nhưng liệu những phương pháp đó có đánh đúng vào trọng tâm năng khiếu của trẻ? hay chỉ là một phương pháp chung chung cho mọi người? Để giúp các ông bố, bà mẹ có thể lựa chọn được phương pháp giáo dục như thế nào là đạt hiệu quả cao nhất thì sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp khoa học được nhiều nước trên thế giới sử dụng đó là sinh trắc vân tay Viet Genius tại Đà Nẵng.

sinh trac van tay Viet Genius

Sinh trắc vân tay Viet Genius – Phương pháp giáo dục tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều phương pháp tìm kiếm và định phướng phát triển giáo dục sớm cho con trẻ. Trong đó, có một phương pháp giáo dục hiện đại đang được các bậc phụ huynh sử dụng rất phổ biến đó chính là phương pháp sinh trắc vân tay.

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học đã được tiến sĩ Harold Cummins sáng lập, trở thành một chuyên ngành riêng biệt. Sinh trắc vân tay là phương pháp phân tích hình ảnh của các dấu vân tay để đưa ra các chỉ số đánh giá khả năng hoạt động của trí não. Những khả năng bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu, tính cách của một cá nhân đều được thể hiện trong bản báo cáo sinh trắc vân tay Viet Genius. Sinh trắc vân tay chủ yếu dành cho các bậc cha mẹ muốn con của mình được phát triển toàn diện.

sinh trac van tay thien tai viet

Khám phá tiềm năng não bộ cùng sinh trắc vân tay Viet Genius

Có nhiều chủng vân tay và với những chủng vân tay khác nhau thì lại có những tính cách đặc trưng riêng. Trong cuộc sống hằng ngày, bạn phải đi làm vất vả khi về thấy nhà cửa bề bộn do đứa con nghịch ngợm gây ra, dù có nói thế nào con bạn cũng không chịu tiếp thu, không chịu lắng nghe thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? nếu bố mẹ không hiểu tính cách của con, thì thật khó để có thể tương tác với con và không có cách nào để giáo dục hay hướng dẫn cho con một cách hiệu quả. 

Những bộ phận riêng trên vùng não đóng vai trò chi phối khả năng nhất định của con người. Giai đoạn các bé từ 1 – 6 tuổi chính là giai đoạn vàng để làm sinh trắc vân tay, đây là giai đoạn phát triển tốt nhất của não bộ với khả năng tiếp thu lên đến 100%.

Sau khi làm sinh trắc vân tay Viet Genius, bố mẹ sẽ biết chủng vân tay của con là gì, con sở hữu những nét tính cách như thế nào, từ đó chuyên viên tư vấn Thiên Tài Việt sẽ giúp anh chị đưa ra những giải pháp hỗ trợ, giúp các bậc phụ huynh tương tác với con hiệu quả nhất.