Sinh trắc vân tay Đà Nẵng Thiên Tài Việt Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào Tạo – Tư vấn định hướng giáo dục – Định hướng nghề nghiệp.

Thuật ngữ sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là một phương pháp khoa học. Nhằm thống kê và phân tích sự liên quan mật thiết giữa cường độ dấu vân tay; trên 10 đầu ngón tay; với sự phát triển của não bộ con người. Thời gian gần đây, phương pháp sinh trắc vân tay đang trở thành xu hướng mới; trong hành trình nuôi dạy con cái của các cha mẹ thời hiện đại. Từ những kết quả phân tích mà sinh trắc vân tay mang lại, chúng ta sẽ có được những định hướng đúng đắn và khoa học hơn về cuộc sống hiện tại; cũng như những bước tiến trong tương lai.

Vì vậy, việc lựa chọn được đơn vị sinh trắc vân tay thật sự tốt và uy tín; để thực hiện sinh trắc vân tay; là việc làm hết sức quan trọng. Trên địa bàn Đà Nẵng, công ty TNHH đào tạo & phát triển Thiên Tài Việt là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng.

Lịch sử về ngành sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay được các nhà khoa học nghiên cứu từ thế kỉ 19. Đặc biệt vào năm 1926, tiến sĩ Harold Cummins; cha đẻ của ngành sinh trắc vân tay; đã tạo được bước đột phá trong lĩnh vực sinh trắc vân tay; khi đưa ra lý luận chỉ số cường độ vân tay PI.

Ngày nay, khoa học sinh trắc vân tay được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống; như: thể thao, giáo dục, y tế, quản trị,… Tại các nước phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật,… họ đã ứng dụng công nghệ vân tay vào cải thiện chất lượng giảng dạy; tìm ra phương pháp học tập đúng đắn và phù hợp nhất với từng cá nhân.

sinh trac van tay

Kết quả sinh trắc vân tay cho bạn biết những gì?

Sinh trắc vân tay Đà Nẵng tại Thiên Tài Việt sẽ cho bạn biết về các chỉ số tuyệt vời của não bộ con người. Từ các chỉ số của kết quả sinh trắc vân tay như: Khả năng hoạt động của hai bán cầu não bộ; Chức năng hoạt động của 5 thùy não; Phân tích 8 loại hình thông minh theo thuyết thông minh đa diện; Phân tích sâu về các chỉ số thông minh cơ bản như: IQ, EQ, AQ, CQ,… Các chuyên gia sẽ phân tích và giúp cho bạn có thể định hướng được con đường phù hợp nhất; xác định phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả nhất; phát huy tối đa tiềm năng của bản thân; định hướng phát triển nghề nghiệp để thành công hơn trong cuộc sống.

sinh trac van tay da nang 1

Sinh trắc vân tay Đà Nẵng Thiên Tài Việt địa chỉ đáng tin cậy

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm về mảng sinh trắc học, cộng với uy tín và chất lượng đã cung cấp cho nhiều khách hàng. Công ty Thiên Tài Việt tự hào là một trong những công ty sinh trắc vân tay hàng đầu trong ngành trong nước. Sinh trắc vân tay Thiên Tài Việt cam kết mang đến bạn một bản báo cáo sinh trắc vân tay giá trị nhất, cá nhân hóa nhất giúp tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau đây là những lý do mà khách hàng lựa chọn Thiên Tài Việt khi có nhu cầu kiểm tra sinh trắc vân tay:

– Bảo đảm chất lượng bài báo cáo phân tích xuất ra kết quả chính xác nhất.

– Phương tiện, công nghệ tân tiến hiện đại cam kết đem lại kết quả chính xác nhất.

Quy trình sinh trắc vân tay chuyên nghiệp từ các nước phát triển nhất.

– Chuyên viên tư vấn của Thiên Tài Việt là những người được đào tạo bài bản về sinh trắc học dấu vân tay, với bề dày kinh nghiệm trên 4 năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của quý phụ huynh

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm; với thái độ làm việc niềm nở, thân thiện và thấu hiểu; sẽ giúp bạn cũng như người thân những định hướng cho tương lai, khám phá tiềm năng ẩn sâu trong mỗi người mà đôi khi chúng ta không thể biết được.

Đăng ký làm sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng

Sinh trắc vân tay Đà Nẵng Thiên Tài Việt đóng vai trò quan trọng giúp định hướng con đường thành công nếu như bạn biết cố gắng.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”#dkSTVT” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tại đây[/fusion_button]

• Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy; (được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn); file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

• Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.

• Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị; dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình; hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]