Sinh trắc vân tay có chính xác không luôn là câu hỏi đc quan tâm trong những năm qua. Đã có không ít các bậc cha mẹ chia sẻ với nhau về việc làm sinh trắc vân tay cho con. Các bà mẹ cho con thực hiện phương pháp này đều với hy vọng có thể khai phá và kích hoạt những tiềm năng, các loại hình thông minh mà con sở hữu để định hướng tương lai tốt hơn.

Tuy nhiên, có nhiều người có suy nghĩ rằng đây chỉ là một hình thức của việc xem bói lừa đảo. Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều về sinh trắc vân tay có chính xác không hay công nghệ này có thực sự đem lại hiệu quả tốt hay không, nhiều phụ huynh thấy khá băn khoăn. Để giúp bạn có thể hiểu rõ những khúc mắc trên, sau đây mời bạn cùng sinh trắc vân tay Thiên Tài Việt tìm hiểu những thông tin để giải đáp băn khoăn này nhé.

Sinh trắc vân tay có chính xác không?

Ngành sinh trắc học đã có từ rất lâu, căn cứ trên các thuộc tính vật lý hay các đặc điểm sinh học đặc trưng của con người như: giọng nói, khuôn mặt, mắt, dấu vân tay,… để nhận diện mỗi cá nhân, nhưng phổ biến rộng rãi và có lịch sử lâu đời nhất đó chính là sinh trắc vân tay. Đây được xem là một phương pháp phân tích dấu vân tay vô cùng hiệu quả. Sinh trắc vân tay đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong phân tích hành vi tội phạm. Nhờ sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, các dữ liệu thu được đã được số hóa đem đến một cuộc cách mạng mới trong công nghệ nhờ vào khả năng nhận dạng dấu vân tay.

Sinh trắc vân tay ra đời dựa trên những thành tựu nghiên cứu về di truyền học, cấu trúc của vân da tay và mối liên hệ với não bộ. Công nghệ này tiến hành phân tích độ dài – ngắn, các đường vân, đường xoắn trên 10 đầu ngón tay để giải mã các khả năng tiềm ẩn trong mỗi bộ não con người.

Dấu vân tay của mỗi người đều riêng biệt và duy nhất, được hình thành trong giai đoan từ tuần 13-19 của thai kỳ. Quá trình hình thành nên các dấu vân tay được diễn ra đồng thời với sự hoàn thiện cấu trúc của não bộ. Cấu trúc dấu vân tay là không thay đổi trong suốt cuộc đời của mỗi người. Chính vì vậy, sinh trắc vân tay có chính xác không đã không là vấn đề cần phải bận tâm nữa.

Hiện nay, công nghệ sinh trắc học dấu vân tay rất phổ biến ở các quốc gia phát triển như: Trung Quốc, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia,…

sinh trắc vân tay có chính xác không

Có nên sinh trắc vân tay cho con?

Các bậc phụ huynh vẫn còn thắc mắc việc sinh trắc vân tay có chính xác không cho con. Thì nay đã có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có hàng ngàn nghiên cứu về lĩnh vực sinh trắc vân tay của các nhà khoa học nổi tiếng hàng đầu thế giới. Mặc dù không thể khẳng định sinh trắc vân tay đem lại kết quả chính xác 100%, nhưng trên thực tế, mức độ chính xác của khoa học này đã đạt ở mức 90% trên mặt bằng chung. Đây là quả thực là một con số rất ấn tượng khi tiến hành nghiên cứu về các tiềm năng trong bộ não con người.

Từ kết quả của việc phân tích sinh trắc vân tay, sẽ giúp bố mẹ có thể phát hiện được những tiềm năng, điểm mạnh, điểm yếu, chỉ số thông minh mà con đang có. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được những phương pháp thích hợp để giúp cho con kích hoạt và phát triển tiềm năng một cách toàn diện nhất. Điều này sẽ mang đến ý nghĩa rất lớn cho sự thành công trong tương lai của đứa trẻ.sinh trắc vân tay có chính xác không-1

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu có nên sinh trắc vân tay cho con? hay sinh trắc vân tay có chính xác không? Mời bạn hãy tiếp tục cùng Thiên Tài Việt theo dõi những thông tin dưới đây.

Lựa chọn địa chỉ sinh trắc dấu vân tay

Với những lợi ích thiết thực mà sinh trắc vân tay mang lại, nhiều bậc phụ huynh đã tiến hành sinh trắc vân tay cho con. Tuy nhiên, câu hỏi sinh trắc vân tay ở đâu tốt luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh để ý đến.

Với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Thiên Tài Việt sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời trong các phương pháp giáo dục con tốt và phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sinh trắc vân tay là gì và những lợi ích khoa học này đem lại mời bạn đến với Thiên Tài Việt ngay hôm nay. Chúc bạn thành công!

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”#dkSTVT” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tại đây[/fusion_button]

• Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.
• Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.
• Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy (được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn), file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]