Hiện nay, rất nhiều nguồn tin như báo chí – truyền thông, các cơ sở giáo dục … đều đã nói rất nhiều về tác dụng của việc làm sinh trắc vân tay. Vậy quy trình sinh trắc vân tay bao gồm những gì? Mọi người hãy cùng VietGenius tìm hiểu rõ hơn về quy trình này nhé.

quy-trinh-sinh-trac-van-tay

Quy trình sinh trắc vân tay

Quy trình sinh trắc vân tay tại Thiên Tài Việt:

 • Đầu tiên các chuyên viên sẽ thực hiện lấy mẫu dấu vân tay rồi scan bằng máy chuyên dụng.
 • Máy sinh trắc sẽ nhận diện và cho biết chủng vân tay là gì.
 • Một báo cáo tổng hợp sẽ được đưa ra sau khi có kết quả từ việc phân tích của máy sinh trắc.
 • Các chuyên viên sinh trắc sẽ giải thích và định hướng con đường phát triển của trẻ/ cho các bậc phụ huynh.

Lợi ích từ sinh trắc dấu vân tay là gì ban biết không?

 • Thông qua bản báo cáo tổng hợp được từ máy sinh trắc vân tay, chuyên viên tư vấn sẽ giúp các bậc phụ huynh thấu hiểu được tính cách cả bên trong và bên ngoài của trẻ.
 • Biết được cá tính, điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng bẩm sinh của trẻ…
 • Nhận được các phương án khuyến khích cho sự phát triển của trẻ nhỏ
 • Đẩy mạnh sự phát triển của trẻ với các phương pháp giáo dục phù hợp, giúp khai phá tiềm năng, thế mạnh của trẻ.

quy-trinh-sinh-trac-van-tay

Các chủng loại vân tay

Áp dụng kết quả sinh trắc vân tay

Từ việc bố mẹ biết rõ tính cách của trẻ qua sự giải thích của chuyên viên với bản báo cáo của kết quả sinh trắc, thì sẽ thay đổi cách giao tiếp, nói chuyện, để trẻ hiểu hơn, dễ dàng tiếp thu những yêu cầu, hướng dẫn.

 • Đối với trẻ đã có tính cách nhút nhát, hòa đồng, thụ động, bố mẹ cần thường xuyên động viên, cho trẻ giao lưu nhiều với trẻ khác, tham gia các chương trình ngoại khóa, khuyến khích trẻ phát triển và giao tiếp nhiều hơn.
 • Đối với những trẻ có tính độc lập, cá tính, mạnh mẽ, hạn chế những yêu cầu mang tính ép buộc, mà hãy lắng nghe, tôn trọng ý kiến của trẻ, phân tích điều đúng sai, một cách chi tiết để trẻ có những lựa chọn đúng đắn.

Mỗi trẻ thường có tính cách khác nhau vì vậy cần có phương pháp dạy, môi trường dạy khác. Bố mẹ cần thấu hiểu, lắng nghe, cư xử phù hợp với tính cách của trẻ; điều này sẽ giúp trẻ phát triển theo chiều hướng tích cực.

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”#dkSTVT” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tại đây[/fusion_button]

 • Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.
 • Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.
 • Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy(được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn), file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]