Ứng dụng sinh trắc vân tay hiện nay không còn là cụm từ quá xa lạ với tất cả mọi người. Thông qua bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay, khách hàng có thể nhìn thấy những giá trị cốt lõi quan trọng; hình thành nên tính cách của bản thân. Khách hàng có thể hiểu lý do vì sao mình không cùng đam mê với ba hoặc mẹ; hay trí thông minh nào chi phối con người bạn. Đôi khi, khách hàng phải thật sự giật mình bởi những con số biết nói; và “đọc vị” rõ tâm can của chính bản thân.

Thiên Tài Việt là đơn vị đi đầu trong phương pháp sinh trắc học dấu vân tay. Nhằm giúp khách hàng được sử dụng công nghệ tân tiến nhất để cung cấp giá trị đầy đủ nhất. Thiên Tài Việt mang trên mình sứ mệnh lớn lao đó là : “Không ngừng sáng tạo, phấn đấu mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng. Xây dựng một nền tảng vững chắc về kỹ năng sống; làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng cho thế hệ trẻ và toàn xã hội.”

Ứng dụng phương pháp sinh trắc vân tay giai đoạn 0-6 tuổi

Trong quá trình liên tục thay đổi để phát triển, Thiên Tài Việt nhận thấy mối quan hệ rất lớn giữa Vân Tay và Não Bộ; mà căn bản là phụ thuộc vào từng giai đoạn phát triển khác nhau; sẽ có những hình thái khác nhau. Đặc biệt, giai đoạn phát triển tốt nhất là giai đoạn 0 – 6 tuổi; hay còn gọi là “ giai đoạn vàng” trong nhiệm vụ giáo dục một tương lai.

Chắc hẳn, khách hàng đã từng nghe các phương pháp giáo dục sớm như: Glenn Domand, Monterssori, Finger Math,… Và hiện nay đang là xu hướng nổi trội. Vì sao lại có hiện tượng này và tất cả những phương pháp này đều áp dụng quan trọng nhất vào “giai đoạn vàng”? Sẽ rất rời rạc nếu chúng ta áp dụng phương pháp mà chưa nắm rõ mục đích ra đời của phương pháp, cơ sở nào để có những phương pháp này và nó có lợi ích như thế này.

phuong-phap-sinh-trac-van-tay

Hãy dành một phút để tự hỏi bản thân

Bạn thật sự mong muốn điều gì cho những đứa trẻ của mình? Bạn hy vọng chúng sẽ lớn khôn và giữ được cho mình những phẩm chất, tính cách gì cho đến khi trưởng thành? Có vẻ như hầu hết các bạn sẽ nói rằng mình muốn con vui vẻ, tự lập và thành công. Bạn muốn chúng có thể đắm mình trong những mối quan hệ trọn vẹn; và sống một cuộc sống có mục đích và nhiều ý nghĩa. Giờ thì hãy nghĩ xem, bạn đã dành bao nhiêu phần trăm trong quỹ thời gian của mình; để chăm chút cho những phẩm chất đó của con một cách có chủ đích?

Điều mà Thiên Tài Việt muốn nhấn mạnh; qua công cụ tiếp cận “Vân tay là nền tảng” này; là bạn không cần quá cố gắng, nỗ lực; tạo ra một khoảng thời gian đặc biệt nào đó; để giúp con phát triển hằng ngày. Bạn có thể tận dụng tất cả những giao tiếp hằng ngày với con; dù đó là những phút giây căng thẳng tức giận; hay những phút giây đáng yêu diệu kỳ; như cơ hội để giúp con trở thành con người trách nhiệm; biết quan tâm và có khả năng làm nhiều thứ như chúng ta hằng mong đợi.

Đó cũng chính là nội dung chính của chuyên đề này: “ỨNG DỤNG SINH TRẮC VÂN TAY TRONG VIỆC GIÁO DỤC TRẺ GIAI ĐOẠN 0 – 6 TUỔI”; thật dễ dàng trên cơ sở tận dụng những khoảnh khắc trong cuộc sống thường nhật với con; để giúp chúng khơi dậy những tiềm năng đích thực của bản thân.

Và bạn phải thực hiện nó thế nào?

Câu trả lời của Thiên Tài Việt vô cùng đơn giản. Bạn cần có bài báo cáo sinh trắc vân tay của con mình. Và đầu tư một ít thời gian để tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Não bộ trẻ phát triển như thế nào; trong giai đoạn 0 – 6 tuổi. Sự kết hợp và mối liên kết giữa Vân tay + Não bộ + giai đoạn phát triển = Phương pháp; dành riêng cho con bạn; để từ đó giúp con kích hoạt phát triển Não bộ đúng cách và nhẹ nhàng.

SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”#dkSTVT” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tại đây[/fusion_button]

  • Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.
  • Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.
  • Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy(được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn), file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]