Bài viết này chứa khá nhiều thông tin quan trọng về não bộ con người. Nó sẽ cho ta có cái nhìn tổng quát về những điểm vượt trội cũng như những điểm không trội của 5 thùy não của mỗi người xếp theo thứ tự từ 1 đến 10.

– Mỗi ngón tay tưng ứng với một vùng não.

– Tổng đường vân trên mỗi ngón thể hiện chỉ số tiềm năng trên mỗi vùng não.

– Sự kết hợp giữa chỉ số tiềm năng và hệ số tăng trưởng nơ ron thông qua môi trường sẽ tạo ra vùng thế mạnh vượt trội có khả năng hình thành năng lực mạnh nhất thông qua môi trường.

Đánh giá vùng tiềm năng vượt trội trong bản thân mỗi người sẽ được tính bằng  A.

A= Chỉ số học tập bẩm sinh TFRC/10

Những vùng tiềm năng nào > A thì sẽ là vượt trội

-Vẽ thang đánh giá theo mức độ :

+Xuất sắc: chỉ số tiềm năng >= A

+Tốt: chỉ số tiềm năng = A – 2.

+ Khá: chỉ số tiềm năng = A – 4

+ Trung bình: chỉ số tiềm năng = A – 6.

+ Thấp : chỉ số còn lại

 

XUẤT SẮC

Tiềm năng >= A.

Vùng tiềm năngKết hợp
1  Lãnh đạoLãnh đạo + ngôn ngữ …
2  Ngôn ngữ
3  Vận động tinh
4…
TỐT /KHÁ

Tiềm năng = A – 2

Tiềm năng = A – 4

TRUNG BÌNH

Tiềm năng = A – 6.

THẤP

Chỉ số còn lại

** Tập trung khai thác tiềm năng xuất sắc trước, tạo nguồn cảm hứng trong học tập. Hãy sử dụng kết hợp các năng lực để tạo thành nhánh thông tin và đáp ứng nhu cầu cho công việc/học tập/giải trí.

 • PHÂN BIỆT MỘT SỐ NĂNG LỰC GẦN NHAU

L1: Lãnh đạo, tương tác, tầm nhìn, kiến tạo

L2: Tư duy không gian, tư duy sáng tạo

 • Creation (L1): Kiến tạolấy ý tưởng từ cái hữu hình (cái gì đó bạn đã thấy trước và tạo ra, nguồn rõ ràng  => Đến từ nhận thức của thùy trước trán
 • Creativity (L2): Sáng tạokhả năng lấy ý tưởng từ cái vô hình. Ý tưởng tự nảy ra trong đầu không theo cái có sẵn, phát triển ý tưởng mới (Trước giờ nhân loại chưa nhận thức, nguồn chưa rõ ràng) => Đến từ thùy trán

 R1Giao tiếp, tư duy hoạch định và thực thi, quản lý

 R2: Năng lực luận lý và cấu trúc ngôn ngữ

 R4: Thính giác, truyền đạt ngôn ngữ

 • Giao tiếp, tổ chức và quản lý: khả năng hiểu ngữ cảnh giao tiếp nhanh, thấu hiểu tình huống
 • Cấu trúc ngôn ngữ: khả năng xâu chuỗi, xử lý ngôn ngữ
 • Thính giác năng lực lĩnh hội ngôn ngữ: Nghe và hiểu thông tin, từ vựng nhanh, giọng nói xúc cảm, ngữ điệu ngôn ngữ

#  L4: Thính giác và năng lực cảm âm: khả năng nhạy với âm thanh, có thể nhái giọng, hiểu nhanh, bắt kịp thông tin  (Khác với thông  minh  âm nhạc, L4 không  bao gồm thông minh âm nhạc, vì nếu chú ý sẽ thấy L4 – R4 đều có chữ Thính  giác, vì thế Thông minh  âm nhạc không chỉ dựa vào L4)

Tiếp đến sẽ phân tích sự kết hợp của các năng lực:

 • GIẢI THÍCH Ý NGHĨA TỪNG NĂNG LỰC:

L1- R1: Xét về góc độ tương tác, giao tiếp

 • L1: Lãnh đạo, tương tác, tầm nhìn, kiến tạo L1 có rất nhiều chức năng, trong đó lãnh đạo và tương tác nhấn mạnh khả năng tương tác và tạo sức ảnh  hưởng mạnh mẽ
 • R1: Giao tiếp, tổ chức và quản lý: khả năng hiểu ngữ cảnh giao tiếp nhanh, thấu hiểu tình huống

Nếu L1 + R1 cùng cao thì trong quá trình tương tác phản xạ tình huống nhanh, đúng ngữ cảnh, hiểu tình huống và có cách ứng xử nhanh nhạy. Tạo được sức ảnh hưởng và  ấn tượng trong quá trình giao tiếp.

Nếu R1 cao, L1 thấp thì khuynh hướng giao tiếp theo phong cách tế nhị, sâu sát thông tin, thấu hiểu, nhưng chưa tạo được sự ảnh hưởng.

Mối liên hệ  giữa R1 – L1: Trong Thuyết Đa Thông Minh, Thông minh Tương Tác là  sự kết hợp của cả 2 ngón R1, L1

Lãnh đạo và quản lý cao: có xu hướng xây dựng doanh nghiệp cho mình, tự đáp ứng công việc cho mình, tự xoay sở mọi việc với quy mô nhỏ.

Lãnh đạo cao và quản lý thấp: người lãnh đạo và định hướng được mục tiêu, phác thảo ra bản kế hoạch, khả năng kiểm soát thực hiện của nhân viên cao, có tầm nhìn, có khả năng truyền tải thông điệp cho người khác hiểu. Tuy nhiên lại không bao quát và  thực thi công việc rõ ràng, chạy theo tiến độ không nhanh vì thiếu quản lý.

Quản lý cao và lãnh đạo thấp: Không tạo được sức ảnh hưởng cho người khác làm theo, dù kế hoạch có hay cách mấy nhưng họ vẫn không thuyết phục được người khác thực hiện theo kế hoạch của họ => cần tăng khả năng tương tác xã hội để có sức ảnh hưởng với người khác.

Quản lý và lãnh đạo thấp: Làm tốt công việc được giao, dễ thỏa hiệp, lắng nghe ý kiến người khác nhiều hơn, cần hướng dẫn cách đạt mục tiêu, dễ bị mất phương hướng, thiếu tự tin.

# Phân tích những năng lực vượt trội đó, kết hợp với chủng vân tay để xác định  phong cách năng lực và  liên kết các năng lực vượt trội với nhau.

Lãnh đạo và quản lý UL : 2 khả năng này hỗ trợ cho SALE rất tốt, có khả năng tương tác, có sức ảnh hưởng đến người khác, nắm bắt tâm lý nhanh, phản ứng nhanh, nhạy. Đối với trẻ  em nếu được đào tạo từ nhỏ sẽ học rất nhanh, cực kỳ sắc bén. Cần được hướng dẫn để làm theo và được học tất cả từ 01 hình mẫu, được đào tạo từ  nhỏ thì tính cách của họ sẽ khắt khe hơn vì bị tác động từ môi trường.

Lãnh đạo và quản lý Whorl : mạnh mẽ, quyết đoán, đưa ra kế hoạch, hướng về mục tiêu, đọc vị được nhu cầu của KH.

Lãnh đạo và quản lý Arch : nếu được đào tạo sẽ là người thông thái, vĩ đại, trở thành bậc thầy, chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Ngón R1 vượt trội có  chủng vân tay WC: có tiềm năng thiết lập các mối quan hệ xã hội tốt, nhiều bạn bè, phong cách lãnh đạo linh động, theo đuổi nhiều mục tiêu cùng lúc hoặc công ty có nhiều sản phẩm đa dạng hóa.

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 • Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.
 • Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.
 • Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy(được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn), file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ