Nếu bạn biết được mình là người dễ bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc. Sinh trắc học vân tay  – Thiên Tài Việt xin chia sẻ một số cách quản lý cảm xúc.

Mỗi người trong chúng ta đều biết cảm xúc tích cực đem lại sức mạnh; và cảm xúc tiêu cực sẽ tước đi sức mạnh.

Các quản lý cảm xúc – Sinh trắc học vân tay

Một số cách quản lý cảm xúc của bản thân

Để có được cảm xúc tích cực, chúng ta cần duy trì suy nghĩ một cách tích cực; tức hãy bỏ những thói quen tiêu cực như việc chỉ trích; phàn nàn hay khó chịu người khác về bất cứ điều gì. Nếu bạn làm được những điều trên, đồng nghĩa là bạn có thể điều khiển được cảm xúc tích cực trong mình trỗi dậy. Ngược lại nếu bạn giận dữ, bực tức với người khác; đồng nghĩa với việc bạn để mặc cho cảm xúc tiêu cực chi phối bản thân; và cùng lúc cho phép người khác kiểm soát cảm xúc của bạn. Điều đó thể hiện bạn không phải là một người biết điều phối cảm xúc.

Giận dữ vì không quản lý tốt cảm xúc

Những cảm xúc tích cực như hạnh phúc; yêu thương; nhiệt tình; phấn khởi; giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn. Suy nghĩ tiêu cực và những cảm xúc tiêu cực như bực tức; giận dữ; đau khổ hay ghen ghét sẽ làm bạn yếu ớt; khó chịu; thù địch; cáu gắt và không hài lòng với những người xung quanh.

Một khi hoàn toàn nhận lấy trách nhiệm đối với bản thân và hoàn cảnh của mình; biết cách quản lý cảm xúc bạn có thể tự tin giải quyết mọi công việc trong cuộc sống. Bạn sẽ tự tin hơn, trưởng thành hơn; làm chủ số phận và người chỉ huy cho chính mình.

Để hiểu biết rõ hơn bản thân của mình có phải là người dễ dàng bị cảm xúc chi phối không. Sinh trắc vân tay Vietgenius sẽ giúp bạn thông qua bài Báo cáo các chỉ số của bản thân bạn và sẽ đưa ra các giải pháp để khắc phục giúp bạn.

SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScofRCoHB-zCPagRwmEfBL09cWH420lZbkfE07vQWttQZOHqg/viewform” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tại đây[/fusion_button]

  • Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình; hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.
  • Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.
  • Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy(được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn), file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

 Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]