Chắc chắn rất nhiều người đều không hiểu tại sao dấu vân tay và não bộ có liên hệ với nhau. Vậy Thiên Tài Việt sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này. Hãy xem bài viết Thiên Tài Việt chia sẻ dưới đây nhé!

Dấu vân tay và não bộ con người có mối quan hệ với nhau như thế nào?

Các nhà bác học cho rằng dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng và tác động của môi trường thông qua hệ thống mạch máu và hệ thống thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì. Trong số các tác động đó phải nói đến đó là sự cung cấp ôxy; sự hình thành các dây thần kinh; sự phát triển của các biểu mỗ; các tuyến mồ hôi… Điều thú vị là mặc dù có chung một hệ thống gen di truyền nhưng vân tay ở mười đầu ngón tay của mỗi cá nhân khác nhau.

Năm 1868, theo nghiên cứu của nhà bác học Roberts đã cho thấy rằng, mỗi ngón tay có một môi trường phát triển vi mô khác nhau; ngoài ra ngón tay cái và ngón tay trỏ còn phải chịu thêm một vài tác động môi trường riêng. Suy ra vân tay trên mười đầu ngón tay của một cá nhân khác nhau. Những cặp song sinh có cùng trứng thường dấu vân tay khá là giống nhau; nhưng vẫn có thể phân biệt được rõ dấu vân tay của từng người. Vì tuy là có hệ thống gen di truyền và chia sẻ chung môi trường phát triển trong bụng mẹ; nhưng do họ có vị trí khác nhau trong dạ con; nên môi trường vi mô của họ khác nhau; và do đó có dấu vân tay khác nhau.

Tiến sĩ Henry Faulds

Cuối thế kỉ 19 năm 1880, Tiến sĩ Henry Faulds đã chứng minh được rằng, có thể dự đoán tương đối chính xác tổng số lượng vân tay TRC (Total Ridge Count) và mức độ phụ thuộc của chúng vào gen di truyền của mỗi người.

TRC phản ánh gần đúng sự đóng góp của từng gen riêng biệt trong hệ thống gen vào việc hình thành một con người cụ thể. Đúng vậy, dấu vân tay được hình thành nhờ tác động của hai yếu tố; hệ thống gen và môi trường; nên nó phản ánh được quá trình hình thành và phát triển của thai nhi

 

 

Tiến sĩ Harold Cummins

Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay. Ông đã nghiên cứu và phát hiện dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi; và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

Trước đó, một bác sĩ người Mỹ đã phát hiện ra một trường hợp kỳ lạ ở một trẻ mới chào đời; điều đặc biệt đứa bé này không hề có bộ não. Trong thời gian đó họ cũng đã phát hiện ra một điều dấu vân tay có liên hệ mật thiết với não bộ; bởi vì trong thời điểm này cả hai cùng không tìm thấy.

Các trường hợp tương tự như vậy xuất hiện với tần số ngày càng nhiều; khiến các chuyên gia không thể phủ nhận một điều rằng: Não người và dấu vân tay đi liền với nhau. Ngành khoa học thần kinh đã đưa ra kết quả rằng dấu vân tay và não bộ cùng phát triển đồng bộ với nhau.

Giáo sư khoa thần kinh học người Canada Penfield đã công bố một biểu đồ; thể hiện mối quan hệ giữa các vùng não và chức năng của cơ thể. Nội dung có nói đến mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ cũng đã được chỉ ra.

Mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ

Phân tích dấu vân tay và não bộ

Chuyên gia y khoa Nhật Bản cũng đã chứng minh được rằng các ngón tay liên quan chặt chẽ đến bán cầu não. Nghiên cứu này đã được áp dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực; tạo ra một bước phát triển vượt bậc trong y khoa.

Thiên Tài Việt – Vietgenius tự hào là nơi áp dụng các quy trình làm sinh trắc vân tay hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam. Vì thế, để tìm hiểu tại sao một người lại hành động như thế này; còn người kia hành động theo cách khác; một người không có năng khiếu giống người kia; vậy chỉ còn cách phân tích dấu vân tay; nghiên cứu họ thông qua dấu ấn rất riêng được thể hiện bằng các đường vân trên ngón tay.

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScofRCoHB-zCPagRwmEfBL09cWH420lZbkfE07vQWttQZOHqg/viewform” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tại đây[/fusion_button]

  • Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị; dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình; hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.
  • Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả; đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.
  • Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy; (được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn); file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ

 

 [/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]