Bạn đang phân vân liệu có nên sinh trắc vân tay hay không? Có nên tin sinh trắc vân tay sẽ cho ra kết quả đúng hay không? Để có thể giải đáp những thắc mắc đó thì bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé!

Bạn biết không? Ngón mỗi ngón tay đều có liên kết đến một phần não bộ của chúng ta dựa trên sự phần bổ của các nơron thần kinh.

1. Có nên tin sinh trắc vân tay không hãy làm trắc nghiệm nhỏ

Tại sao cũng với 1 sự việc mà bạn nghĩ thế này nhưng người khác lại nghĩ theo cách khác hoàn toàn trái ngược? Hãy đối chiếu ngón cái tay trái của bạn với hình dưới đây, chọn hình giống hoặc gần giống và đọc kết quả nhé!

kham pha tiem nang qua dau van tay

Vân tay NGÓN CÁI – TAY TRÁI giống hình số 1

– Bạn là 1 người sống thiên nhiều về lý trí, khá mạnh mẽ. Bạn là mẫu người của công việc. .

– Bạn không dễ dàng từ bỏ và luôn kiên định với mục tiêu của mình. Đây là 1 chủng tự lập, nghiêm túc và đòi hỏi cao ở bản thân.

– Bạn không kiên nhẫn chờ đợi người khác làm việc 1 cách chậm chạp mà luôn hành động nhanh chóng và chính xác.

– Bạn không dễ dàng chấp nhận ý kiến của người khác, bạn là người khá bảo thủ và chủ quan. Bạn không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ai và khó có thể bị thuyết phục.

Vân tay NGÓN CÁI – TAY TRÁI giống hình số 2

– Bạn khá là hiền và lành tính.

– Bạn thích sự tự do và lãng mạn.

– Có khả năng giao tiếp tốt, dễ gần với mọi người nhưng bạn thường không chủ động trong việc tạo dựng các mối quan hệ.

– Bạn không thích mâu thuẫn và thường hướng tới sự hòa bình.

– Bạn rất cần những lời khen và sự khích lệ.

– Biết lắng nghe ý kiến của mọi người và cũng dễ bị người khác ảnh hưởng.

Vân tay NGÓN CÁI – TAY TRÁI giống hình số 3

– Bạn là kiểu người theo chủ nghĩa an toàn, thích sự yên bình và ổn định.

– Bạn là người có tinh thần trách nhiệm rất cao. Thường có chỉ số toán cao.

– Chăm chỉ và siêng năng làm các công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày.

– Luôn tuân thủ theo các luật lệ, quy tắc và là người rất cẩn thận.

– Bạn Là 1 người khá chân thật, chung thủy và trung thành.

* Đây chỉ là một phần nhỏ trong nghiên cứu về sinh trắc vân tay mà các nhà khoa học đã nghiên cứu. Vậy họ đã nghiên cứu những gì cùng tìm hiểu tiếp dưới đây nhé!

2. Các chủng vân tay cơ bản

a. Chủng vân tay Whorl:

co nen sinh trac van tay 1Whorl được ví là biểu tượng của Đại Bàng, tức mạnh mẽ như Đại Bàng.

– Người ở chủng này thường có tinh thần chiến đấu cao.

– Bạn biết cách chủ động trong công việc để đạt được mục tiêu.

– Một khi bạn đã định hướng mục tiêu, bạn hăng say theo đuổi mục tiêu đó, theo đuổi sự thách thức và các nhiệm vụ khó khăn.

– Bạn thích người khác lắng nghe và tuân thủ sự sắp xếp của bạn.

b. Chủng vân tay Arch: 

co nen sinh trac van tay 2Người ở chủng này có tính cách được ví như Núi. Tức là bền vững như Núi.

– Bạn đòi hỏi những chứng cứ rõ ràng, những thông tin xác thực.

– Có xu hướng thích sự đơn giản, rõ ràng, ổn định trong nhóm.

– Bạn thuộc mẫu người hấp thu vô hạn.

– Phong thái từng bước.

c. Chủng vân tay Loop:

co nen sinh trac van tay 3Người ở chúng này có tính cách được ví như Nước. Tức là uyển chuyển như Nước.

– Bạn dễ dàng kết bạn nhưng ít khi bạn là người chủ động.

– Bạn thích nghi tốt với môi trường xung quanh.

– Bạn sở hữu đặc tính nhẹ nhàng, thân thiện, linh động, cảm kích và đánh giá cao điểm mạnh của người khác.

– Hướng tới sự hòa hợp và hòa bình, không thích sự mâu thuẫn và gay gắt.

3. Có nên sinh trắc vân tay cho con?

Thông qua công nghệ sinh trắc vân tay tại Vietgenius, sẽ giúp bậc làm cha mẹ tìm thấy được tài năng thiên bẩm và những khuyết điểm của con. Tìm thấy được những ưu thế trong tính cách và lựa chọn được công việc phù hợp trong tương lai từ nhỏ một cách khoa học và chính xác nhất. Thông qua quy trình sinh trắc vân tay chuyên nghiệp của Thiên Tài Việt. Từ đó giúp bạn cân bằng hệ não bộ của con bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.

co nen sinh trac van tay 5

Vậy với câu hỏi có nên sinh trắc vân tay cho con không thì câu trả lời sẽ là có. Vì phương pháp sinh trắc vân tay không giống như bói toán đoán chuyện tương lai, sinh trắc vân tay là đưa ra các chỉ số, chủng vân tay dựa vào bài phân tích về vân tay của con em bạn. Các chuyên gia sẽ chỉ ra cho bạn thấy các vấn đề con bạn đang gặp phải và giải pháp để cải thiện các vấn đề đó cho con được tốt hơn.

Vậy có nên sinh trắc vân tay không? Sinh trắc vân tay đã có từ lâu, được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực nhưng chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm trở lại đây. Cũng không có nhiều đơn vị làm sinh trắc vân tay nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn và so sánh, nhưng để không mất thời gian mà có thể tìm được một nơi uy tín đáng tin cậy thì sinh trắc vân tay Thiên Tài Việt là nơi bạn nên tìm đến, đây là thương hiệu hàng đầu trong việc ứng dụng ngành sinh trắc vân tay tại thị trường Việt Nam.

SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”#dkSTVT” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tại đây[/fusion_button]

• Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.

• Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.

• Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy (được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn), file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]