Nhiều cha mẹ không thực sự hiểu con và vô hình dung tạo áp lực rất lớn cho trẻ. Muốn con phát triển theo ý muốn của mình; và biến con mình thành một con robot do cha mẹ điều khiển. Đương nhiên thì cha mẹ nào cũng muốn con cái mình sau này sẽ tài giỏi; nhưng phải để cho bé phát triển theo tiềm năng của bé.

Cha mẹ đã bao giờ thực sự hiểu con mình?

Đối với những trẻ có dòng LOOPARCH sẽ đau khổ chịu đựng; cố gắng làm cha mẹ hài lòng. Dần dần tâm lý của các bé trở nên nặng nề. Nhưng chính bản thân các bé vì không có khả năng phản kháng nên phải gánh trên vai trách nhiệm nặng nề và duy nhất: “Muốn cha mẹ vui, không cãi lời cha mẹ”. Và tỷ lệ các bé Tiểu học bị trầm cảm tăng cao như hiện nay là một minh chứng cụ thể cho các bậc phụ huynh.

Bạn hãy thử làm sinh trắc vân tay cho con để biết được khả năng bên trong của con bạn là gì. Nếu ai đã từng làm sinh trắc vân tay cho bé rồi thì cũng biết được hiệu quả của nó như thế nào. Các bậc cha mẹ hiện đại ngày nay nếu ít có thời gian chăm sóc con thì nên nghĩ đến việc làm sinh trắc vân tay; để có thể vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc.

Đối với những trẻ có dòng WHORL mạnh mẽ; bướng bỉnh và phản kháng; thì hành vi thách thức, chống đối lại cha mẹ là điều có thể dễ hiểu.

Sinh trắc học dấu vân tay Thiên Tài Việt sẽ giúp bạn tìm ra tài năng vượt trội của bé trên hai bán cầu não, xác định các năng khiếu vượt trội cần phát huy, biết được chính xác bé có thiên hướng học các môn năng khiếu gì để đầu tư cho con chính xác, hiệu quả. Không tốn thời gian và tiền bạc cho những môn năng khiếu không phù hợp; không gây áp lực cho trẻ và tránh những suy nghĩ sai lệch; hoặc nghi ngờ tài năng của bé từ các bậc sinh thành; giúp cha mẹ thực sự hiểu con cái và yêu trẻ hơn.

SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScofRCoHB-zCPagRwmEfBL09cWH420lZbkfE07vQWttQZOHqg/viewform” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tại đây[/fusion_button]

  • Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị; dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình; hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.
  • Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.
  • Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy; (được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn); file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]