Phương pháp Photographic Memory Program; là cấp độ nhằm huấn luyện cho các em khả năng ghi nhớ thông tin; bằng cách chuyển những thông tin mà các em tiếp nhận; chuyển những thông tin đó bằng hình ảnh và lưu trữ ở não phải. Phương pháp này giúp phát huy khả năng tối ưu nhất của não phải. Với nền tảng là 2 khóa học Midbrain Activation và ESP Enhancement tại Vietgenius – Thiên Tài Việt.

cap-do-3-photographic-memory-program

Theo các nhà khoa học tại Trường Đại Học Basel, Thụy Sỹ; trong cuộc sống, não của con người có xu hướng loại bỏ những thông tin, ký ức; mà người đó xem là không quan trọng. Điều đó cũng có nghĩa não sẽ vô tình loại bỏ luôn những thông tin có giá trị khác. Phương pháp Photographic Memory Program tại Cấp độ 3 sẽ giúp tăng cường trí nhớ một cách tối ưu. Điều này sẽ giúp những hình ảnh, thông tin quan trọng trong trí nhớ của học viên không bị mất đi theo thời gian.

Các bé sẽ thể hiện được khả năng tiềm ẩn một cách hiệu qua trong việc học tập; cũng như khả năng tư duy sau khi được huấn luyện ở cấp độ này. Các bé sẽ làm toán siêu tốc.

JING YI (11 YEARS OLD), HE CAN VERY FAST IN MEMORIZED THE OBJECT, AFTER TWO OR THREE DAYS HE STILL CAN REMEMBER IT.