Phân tích dấu vân tay phù hợp cho mọi lứa tuổi liệu có đúng không? Khoa học chứng minh rằng dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ. Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Như vậy dấu vân tay có từ lúc trong bào thai lớn dần theo năm tháng và đến khi chết vẫn không thay đổi.

Phân tích dấu vân tay phù hợp cho mọi lứa tuổi

Vì dấu vân tay không thay đổi nên khi đến tuổi làm chứng minh thư mọi người đều lăn các ngón tay để lại dấu vân tay trong kho tàng lưu trữ của cảnh sát và chúng ta đều ngầm hiểu rằng vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người. Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau, kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ. Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.

Trên cơ sở phân tích dấu vân tay, phân tích mật độ dày đặc; độ dài – ngắn; các khúc quanh; hình dạng vân tay. Phương pháp sinh trắc học dấu vân tay phân tích tính cách bẩm sinh; các chỉ số trên 5 thùy não; trên hai bán cầu não; chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ… Từ đó đưa ra những khuyến nghị phù hợp

Bài báo cáo phân tích vân tay bao gồm nhiều nội dung và chứa đựng khá nhiều giá trị. Vốn được xem là bản đồ, sơ đồ não và là báo cáo đọc vị tính cách; giải mã tiềm năng của mỗi cá nhân. Cho nên tất cả các cá nhân ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay. Phạm vi ứng dụng nội dung của bài báo cáo phân tích tương đối rộng; và ý nghĩa giá trị sử dụng mà bài báo cáo mang lại được thể hiện cụ thể theo từng nhóm đối tượng sau:

1 – Đối với trẻ em

phan-tich-dau-van-tay-phu-hop-cho-moi-lua-tuoi 1

– Bài báo cáo phân tích giúp phụ huynh nắm bắt được tâm lý, tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ.

– Bài báo cáo cho phụ huynh biết chỉ số TFRC của con mình ở mức nào, biết được dung lượng tiếp thu thông tin của con từ đó có định hướng, có chương trình giáo dục, chương trình học tập phù hợp với khả năng để kích hoạt các tế bào thần kinh. Tạo sự liên kết chặt chẽ, giúp phát huy hiệu quả hoạt động học tập

– Giúp phụ huynh có cái nhìn đúng đắn, toàn diện về năng lực bộ não của con bao gồm: chỉ số trên hai bán cầu não, 10 khả năng vượt trội của não bộ

– Xác định được phương pháp dạy và học phù hợp đối với trẻ khi biết rõ phong cách hấp thu việc học VAK của trẻ.

– Giúp phụ huynh biết trong 8 loại hình thông minh con mình sở hữu trí thông minh nào vượt trội. Do đó biết được “xuất phát điểm” của trẻ để có định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Từ đó đầu tư giáo dục theo đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu các chi phí giáo dục không cần thiết.

2 – Đối với học sinh, sinh viên

phan-tich-dau-van-tay-phu-hop-cho-moi-lua-tuoi 3

Đối với học sinh, sinh viên vấn đề quan trọng hàng đầu là định hướng nghề nghiệp. Bởi vì nghề nghiệp sẽ theo các em cả đời quyết định sự thành công; đồng thời góp một phần không nhỏ quyết định chất lượng cuộc sống của các em sau này. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để bản thân các em chọn được một công việc phù hợp với sở thích, đam mê, khả năng…

Thực tế hiện nay phần lớn các em học sinh, sinh viên chưa thể có một cái nhìn đúng đắn về sở thích và đam mê của chính mình. Một số ít chọn được cho mình ngành phù hợp với đam mê của bản thân; còn lại hầu hết là chọn theo bạn bè, theo nguyện vọng của cha mẹ…

Theo những chuyên gia hàng đầu thế giới; để định hướng nghề nghiệp cho con cái chúng ta sẽ dựa vào nhiều yếu tố; nhưng chủ yếu là sở thích hoặc đam mê và năng khiếu bẩm sinh. Bởi vì khi làm bất cứ công việc gì cũng cần phải có sở thích hoặc đam mê; nếu không thì bản thân chúng ta sẽ nhanh chán và rồi bỏ cuộc; nhất là những lúc gặp khó khăn trong công việc.

Khi có lòng đam mê với công việc thì có khó khăn đến mấy cũng sẽ cố gắng vượt qua. Chính vì thế, đam mê là yếu tố hàng đầu giúp con của bạn thành công trong công việc. Yếu tố đam mê cha mẹ có thể nhận biết được thông qua những biểu hiện có tính thường xuyên và rất thích làm một việc gì đó của con.

Ngoài đam mê của con trẻ, để định hướng nghề nghiệp chính xác các bậc phụ huynh cũng cần khám phá năng khiếu của con mình; xem con có những sở trường gì; tiềm năng bẩm sinh là gì; và những yếu tố đó phù hợp với ngành nghề nào. Như vậy, mức độ thành công đến với công việc sẽ cao hơn.

3 – Đối với cá nhân, người đi làm

Trên cơ sở phân tích dấu vân tay, bài báo cáo phân tích đưa ra kết quả chính xác về khả năng tiềm ẩn bên trong não bộ của một cá nhân; giúp các bậc phụ huynh; cũng như các em định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh sẵn có; đồng thời đưa ra phương pháp để định hướng hay kích hoạt các tài năng bẩm sinh đó.

Hãy xem Sinh trắc học dấu vân tay như một công cụ phụ giúp cha mẹ và các em định hướng nghề nghiệp.

phan-tich-dau-van-tay-phu-hop-cho-moi-lua-tuoi 4

– Khám phá chính mình và các năng lực cốt lõi của bản thân.

– Hiểu rõ và trả lời được chính xác câu hỏi: “TÔI LÀ AI”

– Thiết lập sự tự tin và khẳng định giá trị bản thân.

– Xác định nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh.

– Khơi dậy niềm đam mê trong công việc để tiếp tục theo đuổi và thực hiện mục tiêu dẫn tới sự thành công.

– Phát triển phong cách cá nhân trở thành 1 người chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực.

4- Ứng dụng đối với doanh nghiệp

phan-tich-dau-van-tay-phu-hop-cho-moi-lua-tuoi 2

– Sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá đúng năng lực thực hiện công việc và phong cách của từng ứng viên.

– Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí sắp xếp đúng người vào đúng vị trí; đúng công việc và đúng định hướng. Tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của nhân viên; để tạo những cú đột phá trong doanh nghiệp.

– Tư vấn củng cố nguồn nhân lực giúp tìm ra những nhà lãnh đạo tài ba.

– Đào tạo, xây dựng và phát triển nhân sự và quản lý nguồn nhân lực.

SINH TRẮC VÂN TAY – KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_button link=”#dkSTVT” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”” icon=”fa-user” icon_position=”left” icon_divider=”no” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”up” animation_speed=”1″ animation_offset=”” alignment=”center” class=”” id=””]Đăng ký tại đây[/fusion_button]

• Cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền nếu bài báo cáo không mang lại giá trị; dựa trên dựa trên cơ sở khoa học. Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.

• Cam kết bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Giá trị trọn đời của bài báo cáo chính là ở khâu tư vấn sau khi có kết quả. Đồng thời, tư vấn giải pháp khai thác hiệu quả nhất.

• Khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo chuyên sâu giấy; (được in như một quyển sách 40 trang dành riêng cho bạn); file mềm PDF (gửi qua email để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào).

Đừng bao giờ lãng phí tiềm năng vì đây là phần thưởng quý báu mà tạo hoá ban tặng cho con người

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]