Giới thiệu về phương pháp Huấn Luyện và Đánh Thức Não Giữa

Chương trình Huấn Luyện và Đánh Thức Não Giữa của MBM Vietnam là hệ thống các phương pháp huấn luyện đặc biệt. Nhằm tối ưu quá trình khai thông và đánh thức não giữa, cũng như các khả năng tiềm ẩn khác của não bộ.

Chương trình huấn luyện này bao gồm các bài huấn luyện bằng phương pháp Blindfold. Cũng như sử dụng các bài nhạc đặc biệt và các công cụ hỗ trợ chuyên dụng khác, nhằm tối đa hóa hiệu quả của các bài huấn luyện. Đến với Vietgenius – Thiên Tài Việt, con bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ hết sức để việc kích hoạt não giữa cho bé được tốt đẹp nhất.

kich-hoat-nao-giua-nhu-the-nao

Phương pháp Huấn Luyện Blindfold

Độ tuổi thích hợp nhất để tham gia chương trình huấn luyện này trong khoảng từ 6 đến 15 tuổi. Đây cũng là độ tuổi vàng cho sự thành công của quá trình kích hoạt não giữa và khơi dậy các khả năng tiềm ẩn của não bộ. Hơn 90% các học viên trong độ tuổi này đã được kích hoạt thành công não giữa và đánh thức các khả năng đặc biệt của bản thân.

Quá trình huấn luyện này kéo dài trong 2 ngày cuối tuần, thứ 7 và Chủ Nhật, cùng với 30 ngày luyện tập nhằm củng cố các kỹ năng đã được đánh thức. Tất cả đều được thực hiện trong một môi trường không có sự căng thẳng.