Chương trình đào tạo MBM VietNam bao gồm 4 cấp độ

Cấp độ 1: Midbrain Activation

Sau khóa học, các học viên BỊT MẮT mà vẫn “NHÌN THẤY” để làm được những việc như: phân biệt được màu sắc, vẽ tranh, tô màu, làm toán, đọc sách, xếp hình, chơi cờ, etc.

chuong-trinh-dao-tao-cua-mbm-vietnam 1

Cấp độ 2: ESP Enhancement

Khả năng của các học viên đã được nâng cao một cách rõ rệt, “khả năng cảm nhận phi thường” như là thần giao cách cảm. Học viên có thể di chuyển đồ vật bằng ý thức, bằng sự tập trung.

Cấp độ 3: Photographic Memory

Đây là phương pháp đào tạo trong chuỗi chương trình kích hoạt não giữa, phương pháp Photographic memory giúp Học viên có thể cảm nhận và ghi nhớ cực tốt qua phương pháp chụp ảnh.

Cấp độ 4: Quantum Speed Reading

Sau khóa học này, học viên có thể đọc sách cực nhanh, và hiểu tất cả ngôn ngữ trên thế giới

Học viên không còn đọc bằng mắt, mà đọc bằng sự cảm nhận. Có thể đọc siêu nhanh một quyển sách 300 trang trong vài phút.

Những điều phụ huynh cần biết và lưu ý khi con em tham gia những khóa đào tạo này

chuong-trinh-dao-tao-cua-mbm-vietnam 2

Mỗi cấp độ bao gồm 2 ngày học toàn thời gian và 3 tháng luyện tập (mỗi ngày 20 phút). Trong đó, 1 tháng đầu của mỗi cấp độ phải thực hiện luyện tập hàng ngày

Học viên buộc phải học tuần tự từng cấp độ; đạt yêu cầu mới có thể lên cấp cao hơn; không phụ thuộc vào độ tuổi.

Hai ngày luyện tập của mỗi cấp độ được thực hiện theo thời khóa biểu như sau:

Thứ Bảy

8:30: Bắt đầu học
10:30: Nghỉ giải lao
11:00: Tiếp tục học
12:00: Ăn trưa
12:30: Ngủ trưa
13:30: Bắt đầu học
15:00: Nghỉ giải lao
15:30: Tiếp tục học
16:30: Kết thúc

Chủ Nhật

8:30: Bắt đầu học
10:30: Nghỉ giải lao
11:00: Tiếp tục học
12:00: Ăn trưa
12:30: Ngủ trưa
13:30: Bắt đầu học
15:00: Nghỉ giải lao
15:30: Tiếp tục học
16:00: Thể hiện năng lực với sự chứng kiến của phụ huynh
16:30: Hướng dẫn hỗ trợ luyện tập cho phụ huynh
17:00: Lễ trao chứng chỉ

Lợi ích của Khoá học?

Não giữa hoạt động như một cầu nối thông tin liên lạc kết nối giữa não trái và phải; cầu nối quan trọng này là chìa khoá để kích hoạt tiềm thức. Não phát triển mạnh mẽ từ 0 đến 15 tuổi và sau đó hàu như không phát triển; hoặc rất chậm đến khoảng 20 tuổi. Chúng ta phải hỗ trợ cho con em mình càng sớm càng tốt khi ở độ tuổi từ 5-15 tuổi. Đây là món quà tuyệt vời của Phụ huynh dành cho con em mình; vì sẽ rất khó khăn để giúp các em kích hoạt não giữa từ 16 tuổi trở đi. Điều này là do não trái đã suy luận logic, não đã suy nghĩ phức tạp và cách thức hoạt động của não trái đã làm mất đi thế mạnh của não giữa.

Làm thế nào để kích hoạt não giữa?

Chúng tôi là trung tâm huấn luyện làm chủ não giữa MBM Vietnam và chúng tôi sử dụng phương pháp rèn luyện bằng bịt mắt (cũng được biết đến như sự kích hoạt não giữa) nhằm kích hoạt phần não giữa. Đây là món quà tuyệt vời nhất cho trẻ em!

Một kỹ thuật đã được chứng minh trong việc tối ưu hoá các chức năng của Não giữa; não trái và não phải; các em sẽ khai thác được và sử dụng khả năng tiềm ẩn của chính mình; một cách bất ngờ và không thể tin được. Lớp học phòng máy lạnh, sử dụng âm nhạc, hình ảnh, các tài liệu MBM được sử dụng thống nhất trên toàn cầu. Lớp học giúp tăng cường sự phát triển của não mà không hề gây căng thẳng cho trẻ.

Trẻ em từ 6-15 tuổi có thể tham gia khóa đào tạo đầy hứng thú trong hai ngày của chúng tôi, sau khi các bé đã kích hoạt được phần não giữa, sẽ có thể trở nên thông minh hơn.

Giảng dạy kích hoạt não giữa

Đây là một cách để rút ngắn khoảng cách đến với cánh cửa dẫn đến tương lai thành công, trẻ em dưới 16 tuổi sau khi tham dự khóa học rèn luyện kích hoạt não giữa trong 2 ngày, có thể cân bằng khả năng EQ và IQ của mình, cải thiện trí nhớ và các kĩ năng học tập, ngoài ra các em có thể cải thiện sự tự tin của bản thân và không còn trong tâm lý của việc “sợ” những quyển sách.

Kết quả khóa rèn luyện kích hoạt não giữa của chúng tôi rất tuyệt vời, hơn 90% trẻ em có thể trở thành những tài năng nhí hôm nay với việc sử dụng phương pháp kích hoạt não giữa của chúng tôi.

Về cơ bản các em có thể “nhìn thấy” hay “đọc” bằng cách sử dụng giác quan thứ 6 (não giữa của các em) mà không cần nhìn hay đọc bằng mắt thường. Nghe có vẻ huyền bí khó tin nhưng sau khi phụ huynh đã chứng kiến con mình và các bé khác thực hiện, cho thấy khả năng này là rất bình thường của con người nếu như được đào tạo qua chương trình này. Các bậc phụ huynh sẽ không còn ngạc nhiên về điều này nữa!

Trung tâm huấn luyện của chúng tôi tổ chức các buổi hội thảo về kỹ năng kích hoạt và tối ưu hoá khả năng não giữa, vào Chủ nhật hàng tuần, trân trọng kính mời Quý phụ huynh tham gia sự kiện cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Khoá học này.

Học phí

Chương trình huấn luyện của MBM chia làm nhiều nhóm tuổi: Trẻ em và người lớn. Chương trình dành cho trẻ em, từ 6 đến 15 tuổi

Mỗi cấp độ của MBM bao gồm 2 ngày học tập trung và 3 tháng luyện tập với chi phí như sau:

Tháng 1: 9,500,000 VND/học viên bao gồm

– Hai ngày học tập trung từ 8:00-17:00 (Thứ Bảy và Chủ Nhật) gồm:

  • 2 bữa ăn trưa và 04 bữa ăn nhẹ
  • Tài liệu và đồ dùng để luyện tập
  •  Chứng chỉ

– 28 ngày (mỗi ngày 20 phút) kèm cặp luyện tập tại trung tâm hoặc từ xa theo lịch đăng ký của học viên, với tiếp cận nội dung luyện tập và hướng dẫn của huấn luyện viên bất cứ lúc nào.

Tháng 2 & 3: 800,000VND/học viên bao gồm mọi thứ như 28 ngày đầu nhưng lịch luyện tập nhẹ nhàng hơn

Các chi phí trên đồng nhất cho tất cả 4 cấp độ của MBM, sau khi hoàn thành 4 cấp độ này, học viên sẽ trở thành những thiên tài, có và giữ được những kỹ năng hoàn toàn khác biệt với những người bình thường chung quanh.