Khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng to lớn của con em chúng ta.

Midbrain Activation trong từ điển định nghĩa “giáo dục” là “dạy kiến thức và kỹ năng”. Tuy nhiên, nghĩa gốc của từ Midbrain Activation Program trong tiếng La Tinh là “khơi dậy khả năng bẩm sinh”. Do vậy, trách nhiệm của chúng tôi là khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng to lớn của các bé thông qua giáo dục.

Điều quan trọng nhất trong giáo dục không phải nhồi nhét kiến thức; mà là khơi gợi tài năng thiên bẩm mà mỗi bé có ngay từ khi sinh ra. Để đạt được điều này, ba mẹ cần tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển của bé; giàu tính tương tác và giáo dục.

cap-do-1-midbrain-activation-program

Bằng cách kết hợp sức mạnh của não trái; Phương pháp Midbrain Activation Program hướng đến mục tiêu khơi dậy khả năng của trẻ một cách cân bằng; mà chúng tôi gọi là “giáo dục não toàn diện”. Những khả năng như “cảm hứng” và “sáng tạo” được điều khiển bởi những chức năng của não phải.

Não phải tư duy bằng hình ảnh. Và có khả năng nhớ những gì chúng ta thấy chỉ bằng một cái nhìn. Điều này minh họa cho trí tưởng tượng phong phú.

Não trái tư duy bằng ngôn ngữ. Chi phối việc phân tích và tư duy lô-gic của chúng ta. Thật đáng tiếc, chúng ta thường chỉ sử dụng não trái; còn não phải và não giữa thường ở trong trạng thái ngủ.

Những bé được dạy đúng cách để sử dụng não giữa từ nhỏ sẽ có thể duy trì các khả năng này khi bé lớn lên.

Với cấp độ 1:

 • Học viên MBM luyện tập đọc mà không nhìn bằng mắt
 • Các lớp học sử dụng âm thanh ở tầng độ thấp: Alpha và Theta, là khi não đang trong trạng thái buồn ngủ, tuy nhiên não vẫn đang hoạt động,vẫn tiếp nhận thông tin và học hỏi. Bên cạnh đó, lớp học còn sử dụng hiệu ứng ánh sáng và các bài tập tập thể dục cho não nhẹ nhàng, là một phần trong giáo trình do Tập đoàn giáo dục MBM Global sử dụng trên khắp thế giới hơn 10 năm nay.
 • Kể từ khi hoạt động, trên 80% học viên của MBM đã rèn luyện thành công những năng lực đặc biệt của bộ não, vượt qua mọi trung tâm huấn luyện não bộ trên toàn thế giới. Những năng lực cụ thể nhất mà học viên đạt được có thể kể đến.
 • Bịt mắt mà vẫn nhìn thấy, cảm nhận đầy đủ mọi vật chung quanh: cảm nhận được màu sắc những thẻ màu.
 • Thực hiện nhiều hoạt động như làm toán, tô màu, đọc sách, đánh cờ, và cao hơn nữa các em có thể đi xe đạp.

Những lợi ích của việc kích hoạt não giữa cho trẻ em có thể kể đến như

 1. Cân bằng chức năng của hai bên bán cầu não trái và phải (IQ và EQ)
 2. Tăng cường khả năng hấp thu của bộ nhớ
 3. Khả năng nâng cao sự tự tin và khả năng tập trung
 4. Nâng cao khả năng sáng tạo, lên kế hoạch và trí tưởng tượng
 5. Khả năng kiểm soát cảm xúc
 6. Đưa học viên vào trạng thái học tập đặc biệt hiệu quả

TÌM HIỂU THÊM VỀ NÃO GIỮA:NÃO GIỮA LÀ GÌ?

Não giữa nằm ở giữa 2 bán cầu não trái và phải, là trung khu điều hòa chi phối của não bộ, chiếc cầu nối này cũng là chìa khóa mở ra cánh cổng của tiềm thức. Nếu có thể truyền được cảm hứng cho vùng não giữa, nó có thể cân bằng hai bên bán cầu não trái và phải, truyền thông tin trong và ngoài, hướng dẫn ở chất lượng cao một cách logic cho bán cầu não trái và bán cầu não phải hình ảnh về các kí ức và đạt lợi ích từ đó.

Học cách chi phối tự do để liên lạc giữa não giữa và các chức năng của não để có thể cải thiện khả năng học tập hiệu quả gấp nhiều lần, tối ưu hóa khả năng của não. Trong giai đoạn kích hoạt não giữa, học viên không chỉ có được một trí nhớ siêu việt mà còn có khả năng tuyệt vời để có thể phát triển bán cầu não phải, nhờ đó cải thiện được sự tập trung, suy luận và sáng tạo.