[fusion_builder_container background_color=”” background_image=”” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ background_repeat=”no-repeat” background_position=”left top” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_webm=”” video_mp4=”” video_ogv=”” video_preview_image=”” overlay_color=”” overlay_opacity=”0.5″ video_mute=”yes” video_loop=”yes” fade=”no” border_size=”0px” border_color=”” border_style=”” padding_top=”20″ padding_bottom=”20″ padding_left=”” padding_right=”” hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” hide_on_mobile=”no” menu_anchor=”” class=”” id=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Bạn có biết làm thế nào để khai mở và nuôi dưỡng tố chất thiên tài của con? Bạn cần biết những bí mật ẩn chứa bên trong bộ não và bản chất của trí thông minh cũng như sức mạnh của mỗi cá nhân… Bạn có muốn sở hữu phương pháp và chìa khóa để dạy con mình thành tài không? Thiên Tài Việt sẽ chia sẻ với bạn tất cả những bí mật, nguyên tắc và phương pháp để tạo nên những điều trên.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][fusion_youtube id=”https://www.youtube.com/watch?v=46jaSYPu90I” width=”1100″ height=”640″ autoplay=”no” api_params=”” class=””/][/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

 • Không biết xử lý thế nào khi con quấy, nghịch, phá, lười ăn, chống đối, nhút nhát…
 • Đầu tư nhiều tiền vào đồ chơi, lớp học mà không thực sự hiểu những hoạt động đó đem đến những hiệu quả gì cho sự phát triển của con.
 • Không hiểu con nghĩ gì, tại sao con lại hành động như vậy?
 • Không nói chuyện được với con, không cảm nhận được cảm xúc của con.
 • Quá bận rộn với công việc và giao phó trách nhiệm nuôi dạy con cho ông bà, người giúp việc hay trường học.
 • Gặp khó khăn khi tìm kiếm sự ủng hộ; đồng thuận của chồng/vợ hay người thân; trong việc dạy dỗ con cái.
 • Rất tâm huyết với việc nuôi dạy con; loay hoay với đủ phương pháp giáo dục sớm nhưng không biết bắt đầu từ đâu; hoặc áp dụng một thời gian rồi bỏ cuộc.
 • Biết là không nên đánh, mắng con; nhưng nhiều lúc vẫn không kìm chế được bản thân; và đánh con xong rồi thì lại ân hận, thương con rơi nước mắt.

Khóa học: “Cha mẹ thông thái” sẽ cung cấp cho bạn 1 cách nuôi dạy con 1 cách bài bản và có hệ thống. Áp dụng ngay vào trong chính cuộc sống hiện tại của gia đình bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi vừa học, vừa đối chiếu với những gì bạn đã và đang nuôi dạy con/cháu mình.

Bạn hãy tưởng tượng:

 • Hành trình nuôi dạy con của gia đình bạn sẽ có 1 tấm bản đồ rõ ràng; với những phương pháp và nguyên tắc dạy con 1 cách khoa học. Khi con làm bất kỳ hành động nào; chơi bất kỳ trò chơi gì; bạn đều nhìn thấy căn nguyên của điều đó và hành động ấy sẽ đem đến lợi ích hay tác hại gì cho con. Khi biết điều đó thì bạn sẽ phải làm gì tiếp theo thật đơn giản phải không?
 • Bạn nắm trong tay những giải pháp cực kỳ tối ưu; nhưng lại vô cùng đơn giản trong việc nuôi và dạy con thành tài.
 • Trong bạn luôn tràn ngập cảm xúc hạnh phúc và biết ơn con; vì con đã lựa chọn bạn làm cha, làm mẹ. Cảm xúc ấy sẽ giúp bạn kiểm soát bản thân mình; không còn những cơn nóng giận; chỉ còn tình yêu thương luôn hiện diện một cách trọn vẹn và thông thái nhất.
 • Con luôn tin tưởng bạn như một người bạn; một người thầy; luôn chia sẻ với bạn những tâm tư, suy nghĩ  trong suốt chặng đường từ ấu thơ đến cả lúc trưởng thành.

 • Bạn sẽ không phải vất vả tìm kiếm phương pháp nuôi dạy con thành tài nữa.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn chính xác cách đơn giản nhất để tìm kiếm và xác định được điểm mạnh của con, tạo cho con hứng thú học tập suốt đời và nhanh chóng tìm ra kế hoạch “dạy con thành tài”.
 • Bạn sẽ không còn băn khoăn về phương pháp dạy con thế nào.
 • Bạn sẽ không còn mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng về việc dạy con.
 • Bạn sẽ biết nên dạy con ra sao để phát huy được điểm mạnh của con mình.
 • Bạn sẽ biết bí mật để cải thiện khả năng học tập của con trong bất kỳ môi trường nào chỉ sau vài tháng.
 • Con bạn sẽ hào hứng, tự nguyện làm việc nhà/học tập.
 • Con bạn có thể tự tin tỏa sáng với những tiềm năng của mình.

 • Bí mật nuôi dạy con thành tài của người Do Thái?
 • Giải pháp cho mọi cha mẹ nuôi dạy con thành thiên tài.
 • Nhận ra những sai lầm mắc phải trong việc nuôi dạy con.
 • Hiểu và yêu con đúng cách, tạo sự kết nối  sâu sắc với con.
 • Giải mã mới nhất về não bộ & Khám phá tiềm năng của trẻ.
 • Phương pháp để khơi dậy đam mê, định hướng thành công của con.
 • Gốc rễ của vấn đề Tại sao con lười ăn? Tại sao lười biếng? Tại sao con nhát?
 • Có cách nhìn nhận đúng đắn nhất về sự phát triển của não bộ và cơ thể và tâm lý của bé.
 • Tìm ra giải pháp cho việc phát triển sức khỏe, chiều cao và kích hoạt các chỉ số IQ, EQ và AQ .
 • Hiểu đúng bản chất của việc nuôi con theo tự nhiên chứ không phải chỉ là làm theo những gì ông bà bố mẹ đã làm với mình.

 • Những bậc cha mẹ tâm huyết với việc nuôi dạy con, thực sự yêu thương con.
 • Những thành viên trong gia đình có tham gia vào việc nuôi dạy con nhỏ.
 • Những giáo viên mầm non và những người yêu trẻ.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_2″ last=”no” spacing=”yes” center_content=”no” hide_on_mobile=”no” background_color=”” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” background_position=”left top” hover_type=”none” link=”” border_position=”all” border_size=”0px” border_color=”” border_style=”” padding=”” margin_top=”” margin_bottom=”” animation_type=”” animation_direction=”” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””][fusion_imageframe lightbox=”no” gallery_id=”” lightbox_image=”” style_type=”none” hover_type=”none” bordercolor=”” bordersize=”0px” borderradius=”0″ stylecolor=”” align=”none” link=”” linktarget=”_self” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” hide_on_mobile=”no” class=”” id=””] [/fusion_imageframe][/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_2″ last=”yes” spacing=”yes” center_content=”no” hide_on_mobile=”no” background_color=”” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” background_position=”left top” hover_type=”none” link=”” border_position=”all” border_size=”0px” border_color=”” border_style=”” padding=”” margin_top=”” margin_bottom=”” animation_type=”” animation_direction=”” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” class=”” id=””][fusion_flip_boxes columns=”1″ class=”” id=””][fusion_flip_box title_front=”Chỉ cần bạn khám phá được những phương pháp” title_back=”Để nuôi dạy con tốt” text_front=”Giúp bạn trở thành bậc cha mẹ thông thái, biết những phương pháp dạy con và kiên trì làm theo nó. Tôi chắc chắn rằng gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc. Tương lai của con cái phụ thuộc vào sự quan tâm của bạn. Tôi biết bạn đã sẵn sàng để học hỏi, thay đổi bản thân, và bắt đầu hành trình nuôi dạy con khoa học.” background_color_front=”” title_front_color=”” text_front_color=”” background_color_back=”” title_back_color=”#000000″ text_back_color=”” border_size=”1px” border_color=”” border_radius=”4px” icon=”” icon_color=”” circle=”yes” circle_color=”” circle_border_color=”” icon_rotate=”” icon_spin=”no” image=”” image_width=”35″ image_height=”35″ animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”1″ animation_offset=””]

Cần có sự thống nhất trong cả gia đình; giữa 2 vợ chồng; giữa ông bà và bố mẹ; tránh tình trạng trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Do đó, tốt nhất là bạn nên đăng ký và kéo cả chồng/ vợ/ ông bà tham gia cùng.

[/fusion_flip_box][/fusion_flip_boxes][/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Ai cũng muốn nuôi dạy con thành tài nhưng chỉ một số ít người dám hành động thực sự. Đừng ngồi và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra với con mình. Hãy đứng lên và hành động ngay. Hãy trở thành số ít thành công đó bằng cách để đăng ký tham gia khóa học.

[fusion_imageframe lightbox=”no” gallery_id=”” lightbox_image=”” style_type=”none” hover_type=”none” bordercolor=”” bordersize=”0px” borderradius=”0″ stylecolor=”” align=”center” link=”#dkCMTT” linktarget=”_self” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” hide_on_mobile=”no” class=”” id=””] [/fusion_imageframe][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]